Đáng thương nhất "Cá Mực Hầm Mật" chẳng phải Lý Hiện mà là chàng "thịt tươi" Hồ Nhất Thiên

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 08:00 25/07/2019

Chẳng được yêu đương miếng nào, lại phải thường xuyên xem người ta "show ân ái" nhưng mọi tiến triển tình cảm của cặp đôi chính đều phải nhờ đến Tiểu Bạch (Hồ Nhất Thiên) đấy nhé!

Trong Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái Nhiệt Ái), chuyện tình chú – cháu ngọt ngào mà không kém phần hài hước giữa Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) với cô bạn gái Đồng Niên (Dương Tử) đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Thế nhưng kì lạ thay, không phải cặp đôi chính, chẳng phải "tiểu tam" mà là chàng trai Tiểu Bạch (Hồ Nhất Thiên) mới được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất những tập gần đây. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

Đáng thương nhất Cá Mực Hầm Mật chẳng phải Lý Hiện mà chàng thịt tươi Hồ Nhất Thiên - Ảnh 1.

Hóa ra mọi chuyện đều bắt đầu từ nam chính Hàn Thương Ngôn của chúng ta. Đúng chuẩn "bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền", Hàn Thương Ngôn sau khi "chơi trội" tặng người thương sợi dây chuyền trị giá tận… 140 nghìn USD (xấp xỉ 3,2 tỉ VNĐ) thì đã nghèo kiết xác, tài khoản chỉ còn đúng 207 tệ (700 nghìn VNĐ).

Đáng thương nhất Cá Mực Hầm Mật chẳng phải Lý Hiện mà chàng thịt tươi Hồ Nhất Thiên - Ảnh 2.

Trước thảm cảnh của Hàn Thương Ngôn, Ngô Bạch không còn cách nào khác đành cho người anh họ đáng mến đang thất tình kia mượn tiền. Nào là tiền tiết kiệm để lấy vợ, tiền học bổng từ nhỏ đến lớn… có bao nhiêu đều bị Hàn Thương Ngôn năn nỉ mượn hết.

Đáng thương nhất Cá Mực Hầm Mật chẳng phải Lý Hiện mà chàng thịt tươi Hồ Nhất Thiên - Ảnh 3.

Khổ nỗi "một là không mượn tiền, hai là mượn tiền nhiều lần", Ngô Bạch bỗng nhiên trở thành cây ATM bất đắc dĩ kiêm nhà tài trợ cho mọi công cuộc thả thính, chiều chuộng bạn gái nhỏ của ông anh họ Hàn Thương Ngôn, nào là tiền xăng xe cho anh đi đưa đón "chị dâu", tiền tặng quà sinh nhật giúp anh ra oai với bạn gái.

Thế nên mỗi lần nghe câu "Anh mời" hay "Em muốn mua thêm không?" của Hàn Thương Ngôn thì cư dân mạng chỉ biết cười khổ cho Tiểu Bạch đáng thương.

Đáng thương nhất Cá Mực Hầm Mật chẳng phải Lý Hiện mà chàng thịt tươi Hồ Nhất Thiên - Ảnh 5.

Gương mặt Tiểu Bạch mỗi lần bị hỏi vay tiền

Nhiều khán giả hóm hỉnh cho rằng ông chú Thương Ngôn 30 tuổi mới lần đầu biết yêu, mặt khó ở, tính cục súc lại đang nghèo kiết xác nên mượn tiền của Tiểu Bạch cũng là "đầu tư" kiếm chị dâu cho Tiểu Bạch và đàn em thơ K&K mà thôi...

Không thể phủ nhận tình cảm thương mến giữa Hàn Thương Ngôn và Ngô Bạch là điều giúp bộ phim Cá Mực Hầm Mật thêm ngọt ngào.

Bộ phim hiện đang được phát sóng đồng thời trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương cùng hai trang mạng Tencent Video và iQIYI.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Tiểu Bạch đáng thương không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm