Coffee & Vanilla (2019)

Trung Quốc có "Cá Mực Hầm Mật" thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong "Hương Vị Tình Yêu"

Cha Sa, Theo Helino 18:57 20/07/2019

Nếu đã chán với các bộ phim ngôn tình Trung Quốc, Hàn Quốc thì còn chần chừ gì mà khán giả không xem ngay Coffee & Vanilla (Hương Vị Tình Yêu) - bộ phim đậm chất "hường phấn" đến từ xứ sở Phù Tang.

Coffee & Vanilla (Hương Vị Tình Yêu) được chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám dành cho thiếu nữ từng gây sốt một thời của tác giả Akegami Takara. Mới đây, khán giả "phát sốt" khi bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình.

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 1.

Truyện tranh Coffee & Vanilla

Kịch bản phim do Shimoda Yuko chấp bút, giữ nguyên nội dung chính từ nguyên tác. Nữ chính được giao cho diễn viên trẻ Fukuhara Haruka và vai nam chính do diễn viên Sakurada Dori đảm nhiệm.

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 2.

Fukuhara Haruka vai nữ chính Shiroki Risa

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 3.

Sakurada Dori vai nam chính Fukami Hiroto

Nội dung chính của phim kể về mối tình của "ông chú" U30 Fukami Hiroto và cô sinh viên 20 tuổi Shiroki Risa. Trải qua "20 nồi bánh chưng", Risa đến nụ hôn đầu còn chưa có nói gì đến chuyện có bạn trai. Một ngày nọ, khi đang bị một kẻ lạ mặt bám đuôi, cô đã được tổng tài Fukami giải vây. Từ đó, hai người bị cuốn vào câu chuyện tình hường phấn đậm chất ngôn tình.

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 4.

Giải vây thôi mà anh chị cũng "tình" như thế này

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 5.

Nào thì ôm từ phía sau

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 6.

Đến ôm từ phía trước

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 7.

Ôm trên ghế sofa

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 8.

Đến cảnh giường chiếu

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 9.

Phân cảnh nam chính tặng nhẫn để "đánh dấu chủ quyền" đẹp như mơ

Phim có motip khá cũ và nội dung phim tưởng chừng như chỉ tồn tại trong giấc mơ của các thiếu nữ. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có sức hút lớn, khiến chị em phải "rụng tim" trước những hình ảnh thân mật của cặp đôi "đại boss" Fukami và tiểu bạch thỏ Risa.

Một tác phẩm khá "sến sẩm" nhưng vẫn rất được lòng các mọt phim bởi dàn diễn viên từ chính đến phụ toàn trai xinh gái đẹp.

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 11.

Mario Kuroba vai nam phụ Takaaki Akutsu - đối thủ của Fukami trên thương trường

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 12.

Yuuki Ogoe vai nam phụ Tsubasa Yoshiki - cậu bạn cùng lớp crush Risa

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 13.

Shogo Hama vai thư kí Ichiyanagi của Fukami

Trung Quốc có Cá Mực Hầm Mật thì teen Nhật cũng đang phát cuồng vì chuyện tình chú - cháu trong Hương Vị Tình Yêu - Ảnh 14.

Noa Kita vai Natsuki Ashiya - bạn thân của Risa

Bộ phim do đài MBS sản xuất, hiện đang phát sóng vào mỗi tối Thứ Năm hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi "Coffee & Vanilla" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm