3 idol Kpop Nayeon (TWICE), Jinyoung (GOT7) và Yohan (X1) đồng loạt lên top trend toàn cầu, chuyện gì đây?

Eri, Theo Helino 14:32 22/09/2019

Ngay trong cùng một ngày, 3 idol đình đám nhất nhì Kpop Nayeon (TWICE), Jinyoung (GOT7) và Yohan (X1) cùng “dắt tay” nhau lên top trend toàn cầu, khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò..

Trong cùng một ngày, các từ khóa liên quan đến thành viên của 3 nhóm nhạc đình đám xứ Hàn: GOT7, TWICE, X1 bỗng dưng cùng nhau xuất hiện trên top trend Twitter nhiều giờ liền, khiến cộng đồng fan Kpop tò mò không biết điều gì đang xảy ra. Nhiều người còn hoang mang, lo sợ idol dính tin đồn xấu.

Nhưng được biết nguyên nhân dẫn đến việc thành viên cả 3 nhóm lên top trend cùng lúc là do ngày 22/9 đánh dấu sinh nhật tuổi mới của Jinyoung (GOT7), Nayeon (TWICE), Yohan (X1). Để chúc mừng sinh nhật thần tượng, người hâm mộ đã cùng nhau đưa những từ khóa chúc mừng lên top trend trên Twitter. Sau nhiều giờ cố gắng, người hâm mộ GOT7 đã thành công đưa từ khóa #HeyGuysItsJinyoungDay (mọi người, hôm nay là ngày của Jinyoung), fan của TWICE đưa từ khóa #ItGirlNayeon. Không đứng ngoài cuộc vui, người hâm mộ X1 cũng đưa hashtag chúc mừng sinh nhật Yohan lên vị trí thứ 4 trong top trend thế giới.

Trong cùng một ngày, bỗng dưng 3 cái tên đình đám Jinyoung, Nayeon, Yohan cùng xuất hiện trên top trend toàn cầu

Từ khóa chúc mừng sinh nhật Jinyoung, Yohan, Nayeon lần lượt đứng thứ 2, thứ 4 và thứ 5 trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Twitter

Ngoài ra, 22/9 còn là sinh nhật của nhiều idol nổi tiếng khác như Hong Yookyung (cựu thành viên Apink), Seungmin (Stray Kid) và Hyoyeon (SNSD).

Hyoyeon (SNSD), Seungmin (Stray Kid) và Yookyung (cựu thành viên Apink) cũng sinh vào ngày 22/9

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm