3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/07/2020

Những nữ minh tinh Hoa ngữ sau đây luôn hết mình ủng hộ, giúp đỡ bạn diễn qua lại, tạo thành hội chị em quyền lực khét tiếng mà ai ai cũng ngưỡng mộ.

Làng phim Hoa ngữ từ lâu vẫn luôn tồn tại những đấu đá, tranh đoạt ngầm để giành lấy địa vị. Có những nữ nhân từng bước đi lên trở thành diễn viên nổi tiếng, lưu lượng không nhỏ, thậm chí cùng nhau kết thân tạo thành những cặp hay nhóm bạn quyền lực, luôn giúp đỡ và bên cạnh nhau những lúc vinh quang, hay vận dụng thế lực của bản thân những khi khó khăn ập đến.

1. Dương Mịch và hội chị em Teddy

Đã là một fan cứng cựa của làng phim Hoa ngữ thì không thể không biết đến hội chị em Teddy gồm toàn những cái tên quyền lực, như "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam, "Phù Dao" Dương Mịch, "Thất công chúa" Hoắc Tư Yến, "Ảnh hậu Kim Mã" Lý Tiểu Lộ,... Thế nhưng, nhìn bên ngoài hào nhoáng là thế, nhưng nhóm nữ nhân quyền lực này không phải muốn vô là vô, muốn ra là ra.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 1.

Hội Teddy đình đám gồm Tần Lam, Dương Mịch, Hoắc Tư Yến,...

Trước hết phải kể đến màn "cạch mặt" giữa Dương Mịch và hội chị em, hay nói đúng hơn là với Hoắc Tư Yến. Vào năm 2011, dự án phim Huyết Yến vốn đã "chốt đơn" Dương Mịch vào một vai nữ thứ, thế nhưng sau đó vì công tác chậm trễ từ công ty chủ quản mà Dương Mịch mất vai. Đạo diễn Lục Xuyên bấy giờ giao nhân vật Thích phu nhân cho Hoắc Tư Yến đảm nhiệm. Nhiều fan đoán già đoán non vì chuyện này nên Dương Mịch và Hoắc Tư Yến xích mích, dẫn đến việc mỹ nhân sinh năm 1986 rời hội Teddy, một thân một mình tập trung gầy dựng sự nghiệp.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 2.

Hoắc Tư Yến trong Huyết Yến năm 2011.

Tuy có nhiều chuyện nội bộ xào xáo, hội Teddy lừng lẫy một thời cũng đã ít hoạt động hơn trong thời gian gần đây, nhưng giữa các thành viên cũ lẫn mới cũng có một số động thái quan tâm, ủng hộ nhau. Chẳng hạn như Dương Mịch và Tần Lam vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ngôi Sao Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng từng đăng bài cổ vũ và quảng bá cho phim mới của Tần Lam - Trách Em Thật Quá Xinh sau khi phim đột ngột lên sóng vào ngày 8/6 vừa qua. Thậm chí, dù Tần Lam cũng tham gia Huyết Yến với vai nữ chính, nhưng Dương Mịch vẫn đâu ra đó, không hề "ghét lây" qua cô.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 3.

"Cùng xem tối nay nhé" - Dương Mịch đăng Weibo ủng hộ phim của Tần Lam.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 4.

Dương Mịch và Tần Lam vẫn thân thiết dù không còn chung hội Teddy.

2. Triệu Vy một tay lấy lại hào quang cho Đổng Khiết

Là mỹ nhân Chúc Anh Đài được bao fan nam yêu mến một thời, song chỉ một phút giây sa ngã mà cả sự nghiệp của Đổng Khiết chính thức đi tong. Scandal "cướp chồng người ta" giữa cô cùng Vương Đại Trị đã khiến dân tình sục sôi, thẳng tay ném đá và tẩy chay nữ diễn viên không thương tiếc. Bị showbiz quay lưng, khán giả từ mặt, những tưởng cái tên Đổng Khiết giờ đây đã tắt lịm trong làng phim ảnh, ấy vậy mà có một người đã đưa ra cánh tay cứu cô từ vực thẳm.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 5.

Năm 2015, Triệu Vy đích thân giới thiệu Đổng Khiết tham gia phim Mẹ Hổ Bố Mèo do cô sản xuất và đóng chính. Đổng Khiết vốn là bạn thân của Trần Khôn sau khi đóng chung Kim Phấn Thế Gia, có lẽ cũng vì thế mà thân thiết với cả Triệu Vy. Cả hai gương mặt quyền lực  cũng không sợ vì có Đổng Khiết mà Mẹ Hổ Bố Mèo giảm rating, thậm chí Trần Khôn còn "chi mạnh" tiền tài trợ để việc sản xuất phim thêm phần thoải mái.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 6.

Đổng Khiết và Triệu Vy trong Mẹ Hổ Bố Mèo.

Triệu Vy cũng từng chia sẻ bảo vệ Đổng Khiết, rằng không muốn bạn mình gặp chuyện mà bị ảnh hưởng tiêu cực, trái lại khán giả nên thật tâm nhìn nhận tài năng diễn xuất của người làm nghề. Là một trong "tứ đại hoa đán" của Trung Quốc, Triệu Vy dĩ nhiên đủ bản lĩnh, và thật sự cô đã giúp Đổng Khiết có một cơ hội làm lại cuộc đời. Sau này, nữ diễn viên tiếp tục được Trần Khôn "gửi gắm" vào kiệt tác cung đấu Như Ý Truyện, và tại đó một "hoa đán" khác là Châu Tấn (cũng là bạn tâm giao của vợ chồng Triệu Vy) đã hết mình hỗ trợ Đổng Khiết hoàn thành thật tốt vai hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 7.
3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 8.

Nhờ Triệu Vy, Đổng Khiết đã mạnh dạn trở lại với nghề diễn xuất.

3. Tình bạn âm thầm giữa "tiểu hoa đán" Dương Tử - Quan Hiểu Đồng

Vào ngày 14/7, phim mới của nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng mang tên Hai Mươi Bất Hoặc đã chính thức lên sóng tập đầu tiên, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt không chỉ của khán giả mà còn một số anh chị em đồng nghiệp. Bất ngờ thay, đăng bài ủng hộ cho Quan Hiểu Đồng còn có mỹ nhân nổi tiếng Dương Tử.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 9.

Dương Tử: "Ủng hộ vai mới của Hiểu Đồng nào, mại dô mại dô!"

Đều có xuất thân là diễn viên nhí và thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh, còn là hai cái tên trong "Tứ tiểu hoa đán sau 90", thế nhưng giữa Dương Tử và Quan Hiểu Đồng thực chất không hề có tranh cãi nào. Giờ đây, ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương còn chia sẻ dự án ủng hộ cho Quan Hiểu Đồng, đồng thời đập tan những tin tức không hay về mối quan hệ cạnh tranh giữa hai người. Bên cạnh Dương Tử, thì "chị đại" Dương Mịch cũng chia sẻ cổ vũ cho nữ diễn viên 9x.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 10.

Tuy rất ít xuất hiện cùng nhau, nhưng Dương Tử và Quan Hiểu Đồng vẫn luôn âm thầm cổ vũ nhau như thế.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 11.

Dương Mịch cũng ủng hộ đàn em hết mình: "Ủng hộ phim mới của bé con"

Hai Mươi Bất Hoặc là dự án về đề tài tuổi trẻ, trong đó các nhân vật chính đều là các cô gái ở độ tuổi đôi mươi, cùng nhau bước trên con đường chinh phục ước mơ và cuộc sống. Trong phim, Quan Hiểu Đồng vào vai - một mỹ nhân với cá tính chủ động, thích dấn thân vào những thử thách mới để chứng minh bản thân. Thế nhưng, vì thẳng thắn quá mức mà đôi khi cô nàng làm tổn thương những người xung quanh, thế nên Hai Mươi Bất Hoặc chính là cuộc hành trình để cô thay đổi, trở thành một người tốt hơn cho xã hội.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Ảnh 12.

Quan Hiểu Đồng trong Hai Mươi Bất Hoặc.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm