Như Ý Truyện

Dàn cast Như Ý Truyện chỉ sau 1 năm: Châu Tấn dính tin đồn cưới đồng tính, Hoắc Kiến Hoa "hết thời"?

Sugar, Theo Helino 17:16 21/08/2019

Tròn 1 năm sau khi Như Ý Truyện lên sóng cả hậu cung của vua Càn Long đã thay đổi rất nhiều từ sự nghiệp đến cuộc sống.

Vào hồi tháng 8/2018, bộ phim Như Ý Truyện chính thức lên sóng với dàn diễn viên khủng của màn ảnh Hoa Ngữ. Cứ ngỡ đây sẽ là một tác phẩm "bom xịt" khi trước đó bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược đã thành công rực rỡ và chiếm trọn sự yêu mến của khán giả. Song, Như Ý Truyện không hề lép vế vì đến khi phim kết thúc đã giành được những thành tích đáng nể. Tròn 1 năm sau khi Như Ý Truyện lên sóng, dàn diễn viên chính bao gồm Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Lý Thuần, Kinh Siêu… đã thay đổi rất nhiều.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 1.

Dàn cast năm ngoái chúng ta cùng theo đuổi

Châu Tấn

Một năm trước Châu Tấn từng gây ra nhiều tranh cãi khi vào vai Như Ý lúc trẻ với tạo hình "cưa sừng làm nghé". Song, diễn xuất của Châu Tấn đã lột tả xuất sắc vai diễn Kế Hoàng hậu và không ai có thể chê bằng bất cứ lời nào. Từ ánh mắt cho đến đôi môi và nụ cười của Kế Hoàng hậu – Châu Tấn đều làm tan chảy mọi trái tim.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 2.

Sau một năm thành công của Như Ý Truyện, Châu Tấn đã có thêm một tác phẩm điện ảnh Xin Chào, Chi Hoa. Tuy nhiên, đời tư của Châu Tấn mới là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi đại hoa đán thường xuyên "cặp kè" cùng con gái của tình địch cũ Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng. Thậm chí, gần đây còn có tin đồn Châu Tấn đã kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng song phía đại diện của nữ diễn viên đã phủ nhận điều này.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 3.

Châu Tấn bên người tình đồng giới

Hoắc Kiến Hoa

Vai diễn Càn Long của Hoắc Kiến Hoa trước khi lên sóng đã nhận phải rất nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng nam diễn viên không phù hợp. Song, khi bộ phim lên sóng nhiều người đã ngạc nhiên vì diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa khá ổn và đóng cạnh Châu Tấn nên ít nhiều cũng đã được nâng đỡ.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 4.

Sau thành công của Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa tiếp tục tham gia vào bộ phim Trúc Mộng Tình Duyên đóng cùng Dương Mịch nhưng lại flop thảm hại. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân của anh với Lâm Tâm Như cũng thường xuyên có tin đồn trục trặc dù nội tình sự thật thì chẳng ai biết.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 5.

Đổng Khiết

Như Ý Truyện có thể coi là "liều thuốc" cứu giúp Đổng Khiết sau nhiều năm bị "ghẻ lạnh" với scandal ngoại tình. Trong phim Đổng Khiết vào vai Phú Sát Hoàng hậu đứng đầu hậu cung nhưng cũng là người có số phận bi thảm. Không quá lời khi nói vai diễn này đã giúp Đổng Khiết lấy lại một phần sự yêu mến của khán giả.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 6.

Sau khi Như Ý Truyện kết thúc, Đổng Khiết tham gia vào hàng loạt các dự án mới từ truyền hình đến điện ảnh như bộ phim Hạnh Phúc Người Một Nhà, Tam Quốc Cơ Mật hay sắp tới nữ diễn viên sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Macau Nhân Gia.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 7.

Tân Chỉ Lôi

Trùm ác nữ Gia Phi do Tân Chỉ Lôi thủ vai tuy bị nhiều người ghét bỏ vì quá mưu mô, hiểm độc nhưng không thể phủ nhận sự xinh đẹp của nàng phi tần khiến bao trái tim phải thổn thức. Dù không nằm trong tuyến diễn viên chính nhưng vai diễn Gia Phi là nhân tố không thể thiếu được của Như Ý Truyện.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 8.

Một năm sau khi bộ phim lên sóng, Tân Chỉ Lôi đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các đạo diễn. Nữ diễn viên vẫn đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 9.

Trương Quân Ninh

Không cần phải đến Như Ý Truyện thì Trương Quân Ninh mới được nhiều người biết đến. Song, vai diễn Hải Lan đã góp phần giúp cô được khán giả yêu mến nhiều hơn vì trở thành hảo tỷ muội tốt với Như Ý. Sau Như Ý Truyện, Trương Quân Ninh đã có thêm tác phẩm Đừng Nói Lời Từ Biệt và phim điện ảnh Ba Ba 8 Tuổi.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 10.
Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 11.

Lý Thuần

Vào vai Lệnh Phi Ngụy Yến Uyển người độc ác "ngầm" và chịu "nếm mật nằm gai" nhất hậu cung. Lý Thuần đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình mà không hề bị lẫn với bất cứ một nhân vật nào. Sau Như Ý Truyện, Lý Thuần vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời từ những đạo diễn khác.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 12.
Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 13.

Kinh Siêu

Vào vai nam phụ đáng thương Lăng Vân Triệt trong Như Ý Truyện, nam diễn viên Kinh Siêu đã để lại rất nhiều ấn tượng nhờ ngoại hình vô cùng điển trai và là một nam tử biến hóa khôn lường, thâm tình trọng ý. Sau Như Ý Truyện Kinh Siêu cũng được nhiều đạo diễn chú ý và nhận được những lời mời các dự án mới.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 14.
Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 15.

Lý Thấm

Đảm nhận vai công công chúa Hàm Hương trong Như Ý Truyện nhưng Lý Thấm đã gây ấn tượng mạnh vì vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Đứng cạnh dàn cast đầy thực lực và chuẩn mực nhưng Lý Thấm cũng chẳng hề kém cạnh chút nào. Trước khi tham gia Như Ý Truyện thì Lý Thấm đã là cái tên được nhiều người biết đến, vì thế sau bộ phim tên tuổi của nữ diễn viên càng được củng cố. Cô trở thành diễn viên trẻ đầy triển vọng trên màn ảnh Hoa Ngữ, sắp tới những dự án phim của Lý Thấm cũng đang chờ để được lên sóng như Hải Thượng Phồn Hoa, Lang Điện Hạ, Khánh Dư Niên và tất cả đều do Lý Thấm đảm nhận vai chính.

Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 16.
Nhìn lại dàn cast Như Ý Truyện sau 1 năm: Châu Tấn dính nghi án đồng tính, Hoắc Kiến Hoa hết thời - Ảnh 17.

Sau thành công của Như Ý Truyện dàn cast chính của phim đều đạt được thành công và sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, có thể nhận thấy dường như những vai diễn phụ có phần "phất" hơn nhiều so với cặp đôi chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm