phim Hoa Ngữ

4 cặp "bách hợp" được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là "Như Ý" Châu Tấn và "Hải Lan" Trương Quân Ninh

Sugar, Theo Helino 08:26 16/08/2019

Màn ảnh Hoa Ngữ không chỉ có những cặp đôi đam mỹ mới được ngưỡng mộ mà ngay cả những chuyện tình bách hợp giữa các cặp đôi nữ - nữ cũng được ship nhiệt tình.

Nếu như cho rằng tình yêu đẹp chỉ đến với các đôi nam nữ thì chắc hẳn khán giả chưa từng xem những bộ phim như Trấn Hồn, Thượng Ẩn hay mới đây nhất có Trần Tình Lệnh. Tình yêu đôi khi sẽ vượt qua cả giới hạn về giới tính khi hai nam chính có thể yêu nhau, song, có những trường hợp nam chính cũng bị gạt ra một bên để nữ chính được đến với một nữ nhân khác. Cùng điểm mặt những cặp đôi "bách hợp" được khán giả tác thành trong phim Hoa Ngữ vì quá xinh đẹp và mang lại cảm xúc quắn quéo.

1. Diệp Chiêu – Liễu Tích Âm: Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Năm 2017, webdrama Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới đã gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quất Hoa Tán Lý, bộ phim xoay quanh đám cưới bất đắc dĩ giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) và vương gia Hạ Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân). Nữ nhân thì mạnh mẽ còn nam nhân lại yếu mềm đã vô tình tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy hài hước.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 1.

Hoá ra gái xinh đều dành hết cho nhau rồi

Vậy nhưng nếu để ý kỹ nhiều khán giả cũng không khỏi tiếc nuối cho mối tình giữa Diệp Chiêu và em gái họ là Liễu Tích Âm. Liễu Tích Âm được ưu ái ban cho nhan sắc hơn người có bao công tử theo đuổi nhưng cô lại chỉ một lòng với Diệp Chiêu. Ngay cả khi biết thân phận thật của chị họ, cô vẫn nguyện vì Diệp Chiêu mà vứt bỏ tất cả. Nhìn cách Liễu Tích Âm quan tâm Diệp Chiêu rồi ghen tuông mỗi khi có người đến gần chị họ của mình, đủ thấy tấm chân tình của cô gái ấy lớn thế nào. Chỉ tiếc không ai biết Diệp Chiêu đã từng rung động chưa hay chỉ coi cô là người em gái nhỏ đáng yêu cần sự bảo vệ. Chẳng trách như vậy mà đến cuối cùng khán giả vẫn thấy ngậm ngùi cho mối tình bách hợp của cả hai.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 2.
4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 3.

Nhìn nụ cười cả hai cùng trao nhau là biết thắm thiết thế nào

2. Như Ý – Hải Lan: Hậu Cung Như Ý Truyện

Lên sóng vào cuối năm 2018, Hậu Cung Như Ý Truyện thu hút được sự chú ý khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh. Với thể loại phim cung đấu quen thuộc Hậu Cung Như Ý Truyện chủ yếu xoay quanh cuộc tranh sủng giữa các phi tần nhằm chiếm được tình cảm của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Thế nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ nhận ra có một mối tình khác cũng đã tồn tại trong chốn hậu cung đầy mưu mô, xảo quyệt ấy.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 4.

Đừng làm phi tần nữa

Như Ý (Châu Tấn) và Hải Lan (Trương Quân Ninh) ban đầu cứ ngỡ chỉ là tỷ muội đơn thuần nhưng trải qua vài biến cố thật tình sâu trong đó có người nhận ra Hải Lan đã thầm mến mộ Như Ý. Khi Như Ý bị đẩy vào lãnh cung cũng chính Hải Lan đã tìm mọi cách để cứu Như Ý ra ngoài và cũng chính Hải Lan là người hết lòng giúp đỡ để Như Ý đăng lên ngôi vị Hoàng hậu. Vì thế nhiều fan cũng đã đẩy thuyền cho cặp đôi Ý Lan dù biết họ chẳng thể thuộc về nhau.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 5.

Chúng ta hãy bảo vệ nhau đi

3. Lý Nhị - Lê Ba Lạp: Tai Trái

Tai Trái là bộ phim điện ảnh được công chiếu vào năm 2015 do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Bộ phim xoay quanh những mối quan hệ tình bạn và tình yêu đầy rắc rối của Lý Nhị (Trần Đô Linh), Hứa Dực (Dương Dương), Lê Ba Lạp (Mã Tư Thuần) và Trương Dạng (Âu Hào). Ban đầu, Lý Nhị là người thích thầm Hứa Dực sau đó Lê Ba Lạp với lời thách thức của Trương Dạng đã chủ động tấn công Hứa Dực và chiếm được cảm tình của anh.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 6.
4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 7.

Mã Tư Thuần rất có duyên với bạn diễn nữ

Nhưng sau đó, Lý Nhị cũng không ngờ cô và Lê Ba Lạp trở thành bạn thân và Lý Nhị đã trót cảm mến Lê Ba Lạp. Song, Lê Ba Lạp không hề biết điều đó cô chỉ coi Lý Nhị như là tri kỷ và vẫn tiếp tục mối tình với Trương Dạng. Song, biến cố xảy đến khi Lê Ba Lạp gặp tai nạn không may qua đời. Mặc dù tình cảm của Lý Nhị "chết yểu" nhưng Lê Ba Lạp vẫn luôn ở trong trái tim người con gái ấy.

4. Thất Nguyệt – An Sinh: Thất Nguyệt Và An Sinh

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Soulmate của An Ni Bảo Bối, bộ phim điện ảnh Thất Nguyệt Và An Sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Bộ phim là câu chuyện về duyên phận gắn kết giữa hai cô gái Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và An Sinh (Châu Đông Vũ) từ khi bé đến lúc lớn, mặc dù số phận của họ đối nghịch và tính cách cũng khác một trời một vực nhưng đó lại là sự bù trừ cho nhau.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 8.

Tình chị em chắc có bền lâu

Chỉ có điều sự xuất hiện của chàng trai Gia Minh đã làm đảo lộn tất cả khi cả hai cô gái cùng yêu một người. Lúc này, nhiều khán giả đã phải thốt lên giá như Gia Minh xê ra để cho cặp nữ chính đến với nhau thì biết đâu họ sẽ hạnh phúc? Nhưng đến cuối cùng vẫn là An Sinh hiểu Thất Nguyệt và cả hai luôn nhớ về nhau như là tri kỉ.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ ship nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 9.

Khi xuất hiện thêm "méng" nam kia

Không chỉ có tình đam mỹ mới khiến khán giả phải quắn quéo mà ngay cả những mối tình song nữ cũng được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Biết đâu nếu họ đến với nhau thật thì còn tình cảm hơn cả đam mỹ ấy chứ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ năm 1990, Steve Jobs đã có thể đoán trước được sức mạnh

    Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lớn phải tránh gặp mặt vì đại dịch, ta thấm thía lời của Steve Jobs nói trong buổi phỏng vấn năm 1990.
  • Đọc thêm