3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm!

SON, Theo Helino 17:41 23/07/2019

3 gương mặt được đánh giá cao về nhan sắc của Kpop đến mức trở thành những cái tên đầu tiên lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019 đã lộ diện.

Đến hẹn lại lên, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới TC Candler vừa tung ra những đề cử đầu tiên cho ngôi vị đầu trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019 và đương nhiên không thể thiếu những mĩ nam mĩ nữ "sừng sỏ" của làng Kpop. Những cái tên đầu tiên xuất hiện luôn là đại diện nhan sắc được chú ý lớn đối với công chúng và cả theo đánh giá của TC Candler.

Bảng nữ

Tzuyu (TWICE)

Trong bảng xếp hạng dành cho nữ, em út quyền lực nhà TWICE - Tzuyu - là nữ idol đầu tiên được hé lộ chứ không phải là các nữ thần sắc đẹp nổi tiếng xứ Hàn như Yoona, Suzy hay đẳng cấp hơn là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo... Được biết trong bảng xếp hạng năm ngoái, mĩ nhân 20 tuổi đến từ Đài Loan đã giành ngôi Á quân, trở thành gương mặt đẹp thứ 2 thế giới. Nhiều fan kì vọng năm nay Tzuyu có thể xuất sắc chiếm lấy ngôi đầu, làm rạng danh vẻ đẹp châu Á.

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 1.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 2.

Gương mặt hài hòa, thanh thuần của Tzuyu từ lâu đã luôn được đánh giá cao không chỉ bởi người hâm mộ mà cả các chuyên gia.

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 3.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 4.

Vẻ đẹp dịu dàng, yêu kiều của cô nàng chiếm nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bảng nam

V (BTS)

Đến với bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất thế giới dành cho nam, nam thần V (BTS) với vẻ đẹp siêu thực lại một lần nữa xuất hiện. Trong bảng xếp hạng năm ngoái, V đứng ở vị trí số 5 trong khi em út cùng nhà Jungkook chiếm ngôi vị thứ 2 một cách thuyết phục. Các thành viên còn lại của BTS có lẽ cũng sẽ dần được TC Candler đưa vào danh sách ứng viên bởi họ luôn được công chúng và các chuyên gia đánh giá rất cao về ngoại hình, lại có tầm ảnh hưởng thế giới.

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 5.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 6.

Nam thần BTS còn được mệnh danh là nam thần CGV vì nét đẹp quá hoàn hảo, như thể được tạo ra nhờ kĩ xảo điện ảnh.

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 7.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 8.

Chiếc mũi cao cùng đôi mắt sáng lấp lánh là nét quyến rũ chết người của V

Kang Daniel

Một gương mặt nữa cũng xuất hiện trong danh sách là center quốc dân Kang Daniel. Daniel nổi tiếng vì sở hữu khuôn mặt cùng thân hình pha trộn hoàn hảo giữa nét quyến rũ đầy trưởng thành và sự đáng yêu ngây thơ. Năm 2018, Daniel đã cán đích ở vị trí số 11.

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 9.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 10.

Nụ cười mắt một mí đáng yêu của Daniel là vũ khí đốn tim người hâm mộ

3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 11.
3 gương mặt đầu tiên của Kbiz lọt list ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019: Toàn gương mặt đáng gờm! - Ảnh 12.

Khuôn mặt với những nét đẹp đặc trưng, không theo khuôn mẫu nào cũng là một nét thu hút đặc biệt của chàng trai Busan.

Cuộc bình chọn cho danh hiệu gương mặt đẹp nhất thế giới sẽ kết thúc vào ngày 30/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm