Thần đồng gây bão thế giới vì cover "Paparazzi" khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa

Nhã An/Ảnh: Ank Khoa, Theo Helino 13:14 23/07/2019

Cậu bé Greyson Chance - chủ nhân bản cover "Paparazzi" của Lady Gaga đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng ngày hôm nay trong vòng vây người hâm mộ.

Sáng ngày 23/7, chàng ca sĩ nổi tiếng Greyson Chance đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự đón chào của người hâm mộ Việt. Greyson Chance từng được ví với "Justin Bieber thứ 2" của showbiz thế giới khi bất ngờ được "khai quật" nhờ 1 bản cover ca khúc "Paparazzi" khiến chính chủ Lady Gaga phải nức nở khen ngợi.

Xuất hiện tại sân bay, anh chàng khiến nhiều người bất ngờ khi "nhổ giò" cao lớn, hình ảnh bụi bặm đầy trưởng thành khác xa với gương mặt "búng ra sữa" ngày trước.

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 1.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 2.

Greyson Chance xuất hiện phong độ tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng ngày hôm nay

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 3.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 4.

Anh chàng hớn hở ra mặt khi vừa đáp cánh xuống sân bay Việt Nam

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 5.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 6.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 7.

Và vui vẻ chụp cùng các fan Việt tới đợi tại Tân Sơn Nhất từ sớm

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 8.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 9.

Năm 2010, anh chàng nổi tiếng với bản cover "Paparazzi" và trở thành hiện tượng Youtube

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 10.

Và trở thành khách mời trên show truyền hình nổi tiếng Ellen Show

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 11.

Giờ đây, Greyson đã là một chàng trai 22 tuổi chững chạc

Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 12.
Thần đồng gây bão thế giới vì cover Paparazzi khiến Lady Gaga nức nở đã đến Việt Nam: Ngoại hình gây ngỡ ngàng vì khác xa ngày xưa - Ảnh 13.

Các fan chào mừng Greyson đến Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm