Chia tay chưa bao lâu, Bradley Cooper lại khiến cả Lady Gaga và tình cũ mang thai?

Hà Phương, Theo Helino 14:42 26/06/2019

Truyền thông Mỹ đã được phen tá hỏa trước thông tin cả bạn gái cũ Irina Shayk và Lady Gaga, bạn diễn của Bradley Cooper đều đang mang thai đứa con của nam tài tử “lắm tài nhiều tật” này.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Woman's Day, trong khi siêu mẫu Irina Shayk đang rất mong chờ đứa con thứ hai này với Bradley Cooper thì Lady Gaga, bạn diễn trong "A Star Is Born" cũng đang mang thai đứa con của nam tài tử này.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, cả Bradley Cooper và Lady Gaga đều đang chờ đợi thời điểm thích hợp để công bố việc chính thức hẹn hò, tuy nhiên việc Irina Shayk tiếp tục mang thai đứa con thứ hai của tài tử A Star Is Born được xem là một trở ngại lớn đối với cặp đôi.

Chia tay chưa bao lâu, Bradley Cooper lại khiến cả Lady Gaga và tình cũ mang thai? - Ảnh 1.

Lady Gaga được xem là nguyên nhân khiến cặp đôi Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy đi

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, tờ GossipCop đã lên tiếng đính chính và cho rằng, những thông tin trên hoàn toàn vô căn cứ. Tờ này cũng khẳng định, Bradley Cooper và bạn diễn Lady Gaga hoàn toàn không có quan hệ tình cảm, ngay cả khi nam tài tử đã chia tay Irina Shayk.

Một nguồn tin thân cận của Lady Gaga tiết lộ rằng, nữ ca sĩ Paparazzi hoàn toàn không mang thai. Trong khi đó, nguồn tin cũng khẳng định, siêu mẫu Irina Shayk không hề có ý định mang thai đứa bé thứ hai với tài tử Bradley Cooper.

Chia tay chưa bao lâu, Bradley Cooper lại khiến cả Lady Gaga và tình cũ mang thai? - Ảnh 2.

Bradley Cooper và Lady Gaga có màn thể hiện xuất sắc trong phim điện ảnh A Star Is Born

Hai tuần trước đó, siêu mẫu đã chia sẻ bức ảnh cô nàng đang thưởng thức ly rượu tại Tuần lễ thời trang Milan lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, tình cũ Bradley Cooper cũng liên tục thả dáng với vòng hai phẳng lì.

Irina Shayk có một căn hộ ở New York. Sau khi chia tay Bradley Cooper, cô nàng chuyển khỏi biệt thự của nam tài tử ở Los Angeles và quay về căn hộ này. Hiện, Irina và Bradley đều chia sẻ việc chăm sóc con gái. Theo đó, con gái sẽ ở toàn thời gian với bố khi mẹ bận và ngược lại.

Nguồn: GossipCop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm