Thêm một chuyện tình đẹp của Hollywood tan vỡ: Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk chia tay, nguyên nhân là do "người thứ 3" Lady Gaga?

D.O., Theo Helino 12:04 07/06/2019

Những thông tin xoay quanh chuyện tình tan vỡ của Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, truyền thông Hollywood đã đồng loạt đưa tin nam diễn viên hạng A Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm mặn nồng. Chuyện tình của Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk từng nhận được rất nhiều lời ngợi ca từ người hâm mộ và truyền thông.

Thêm một chuyện tình đẹp của Hollywood tan vỡ: Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk chia tay, nguyên nhân là do người thứ 3 Lady Gaga? - Ảnh 1.

Bradley Cooper và Irina Shayk bắt đầu để ý nhau khi cùng tham dự một show diễn ở Broadway. Từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã nhanh chóng ôm mối tương tư về đối phương.

Thêm một chuyện tình đẹp của Hollywood tan vỡ: Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk chia tay, nguyên nhân là do người thứ 3 Lady Gaga? - Ảnh 2.

Gặp gỡ, yêu đương rồi hẹn hò, cả công chúng vỡ òa khi cả hai xác nhận yêu đương. Vào tháng 3 năm 2017, Bradley và Irina chào đón thiên thần đầu tiên, cô bé xinh đẹp Lea de Seine Shayk Cooper.

Và người ta càng chờ đợi hơn về một đám cưới ngọt ngào của cả hai.

Thêm một chuyện tình đẹp của Hollywood tan vỡ: Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk chia tay, nguyên nhân là do người thứ 3 Lady Gaga? - Ảnh 3.

Đầu năm 2019, truyền thông liên tục đăng tải những tin đồn cho rằng Bradley Cooper chia tay Irina Shayk và nguyên nhân là sự xuất hiện của ngôi sao cùng hợp tác với Bradley trong A Star Is Born - Lady Gaga. Ngay sau đó, Lady Gaga lên tiếng phủ nhận và khẳng định những hình ảnh tình tứ của cả hai chỉ là sự thăng hoa trong phim mà thôi.

Thêm một chuyện tình đẹp của Hollywood tan vỡ: Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk chia tay, nguyên nhân là do người thứ 3 Lady Gaga? - Ảnh 4.

Lady Gaga liệu có phải là "kẻ thứ 3"

Thế nhưng, chuyện tình đẹp đến vậy cũng nhanh chóng khép lại sau 4 năm và người ta vẫn tiếp tục gọi tên Lady Gaga trong chuyện tan vỡ này. Thực hư của chuyện chia tay chẳng ai biết được, chỉ biết ngày hôm nay có một chuyện tình đẹp của Hollywood đã khép lại.

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm