3 điểm quyến rũ từ "cậu ấm bóp cổ gà" Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon

Vĩnh Khang, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 01/04/2020

Nhận vai phản diện trong "Itaewon Class", Ahn Bo Hyun diễn đạt đến mức khiến người hâm mộ mấy lần phẫn nộ vì sự hiểm độc của anh chàng.

Chưa bao giờ điện ảnh xứ Hàn lại được chứng kiến một bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và cốt truyện mang nhiều tầng lớp nhân văn như Itaewon Class (Tạm dịch: Tầng Lớp Itaewon). Điều đó đã làm cho tác phẩm nhận được sự quan tâm của khán giả trên khắp Á châu, nhờ đó mà tên tuổi của các diễn viên từ chính tới phụ phất lên "như diều gặp gió". Bên cạnh cặp đôi diễn viên chính, người hâm mộ còn thích thú với "ác nam" Ahn Bo Hyun.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Trong phim Ahn Bo Hyun đảm nhận vai trò của Jang Geun Won, con trai đầu của CEO Jang và là người thừa kế của Tập đoàn Jangga. Anh là một trong những nhân vật phản diện trong phim, thể hiện vai một anh chàng giàu có, thâm độc.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Phân cảnh làm nên thương hiệu trai đẹp "bóp cổ gà" của Ahn Bo Hyun.

Sự xuất hiện của anh chàng đã nhận được nhiều sự chú ý nhưng đa phần đều là ghét, bởi ai xem phim mà lại đi "thương" tên phản diện đâu chứ?! Trong phim Ahn Bo Hyun là một gã trai "mướt mát", lịch lãm với nụ cười khinh bỉ, mỗi chữ phát ra đều kệch cỡm. Tuy nhiên ngoài đời anh chính xác là một soái ca vừa thân thiện vừa dễ thương muốn chết. Dưới đây là bốn điểm khiến bạn sẽ phải "lọt hố" bởi tài năng vô hạn và nét quyến rũ thì vô biên.

1. Chuẩn visual soái ca là đây chứ đâu!

Nếu như định nghĩa về một soái ca của các bạn là một anh chàng cao to, khuôn mặt cuốn hút với nụ cười tỏa nắng thì bạn đã bỏ sót anh chàng Ahn Bo Hyun rồi đầy. Tuy Ahn Bo Hyun có thể không có hình ảnh chàng trai hoa, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng các đặc điểm trên khuôn mặt của anh ấy gần như hoàn hảo: Một chiếc mũi cao thẳng tắp và lúm đồng tiền của anh ấy chính là vũ khí sát thương biết bao trái tim người hâm mộ.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.

2. Cựu vận động viên boxing tài năng

Trên thực tế, trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên, Ahn Bo Hyun là một võ sĩ quyền anh. Trong một cuộc phỏng vấn, Ahn Bo Hyun tiết lộ rằng đôi khi anh vẫn tập đấm bốc như một sở thích và rèn luyện cơ thể.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Mặt học sinh thân hình phụ huynh thì có chết không nào!

Ngoài vẻ đẹp chuẩn soái ca thì body của anh chàng cũng khiến chị em muốn vứt hết liêm sỉ để sờ vào cái bụng chuẩn 6 múi nóng bỏng ấy. Sở hữu chiều cao 1m87 cùng thân hình vạm vỡ săn chắc, từng đường nét trên cơ thể Ahn Bo Hyun là những "đường vàng, đường ngọc", "là những họa tiết xuất chúng", ôi thôi không phải giết người không vũ khí hay sao?

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

3. "Oppa" chính hiệu gọi tên Ahn Bo Hyun

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988 và năm nay anh đã 32 tuổi. Mặc dù bạn có thể ghét sự thật rằng thần tượng K-pop không thích idol của mình trẻ hơn vì không thể gọi anh ấy là 'Oppa'. Tuy bạn không thực sự cần phải lo lắng vì đã có Ahn Bo Hyun "Oppa" đây rồi.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.
3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Anh chàng đã có lần "quẩy" cùng bạn bè tại Hội An.

3 điểm quyến rũ từ cậu ấm bóp cổ gà Ahn Bo Hyun ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 9.

Trong phim tạo hình "xấu tạm" thôi chứ ngoài đời đẹp phải biết.

Tầng Lớp Itaewon đã phát hành đầy đủ trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm