3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn

KIU, Theo Helino 22:11 09/02/2018

Nếu muốn giảm tải thời gian nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn ngày Tết, chị em Sài Gòn hãy tham khảo những địa chỉ đặt cỗ Tết online này nhé!

Chỉ vài ngày nữa là đến Tết, tuy vậy hiện giờ vẫn rất nhiều chị em đang đắm chìm trong deadline và hàng tá việc cần giải quyết cuối năm khiến việc chuẩn bị cỗ Tết trở nên bị xao nhãng. Thực ra ở Sài Gòn, việc đặt cỗ Tết không quá phổ biến, nhưng vẫn có những địa chỉ khá uy tín để chị em giảm tải công việc cuối năm.

Bếp của Phước

Bếp của Phước là một shop thực phẩm online chuyên phục vụ các món đặc sản Việt Nam theo hướng lựa chọn nguyên liệu chất lượng. Trong dịp Tết này, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, địa chỉ này còn nhận đặt cỗ Tất niên cũng như các loại bánh trái cho Tết.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 1.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cụ thể Bếp của Phước nhận đặt đủ các món thường có trong mâm cỗ Tết như bánh chưng, bánh tét, giò, chả, nem, gà, cá, đồ chua... Bánh chưng ở đây rất đa dạng, từ bánh chưng truyền thống cho đến bánh chưng gấc hay bánh chưng chay. Cụ thể giá bánh chưng từ 1kg đến 1,5kg ở đây giá từ 125 đến 195 ngàn đồng/ chiếc, bánh 3kg giá 245 ngàn. Các món heo, bò làm sẵn đóng hộp trung bình khoảng 500 gram.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 3.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 4.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Ngoài ra ở đây còn có khoảng hơn 10 loại mứt Tết cũng như có một số loại bánh quy để bày hũ mứt Tết. Bếp của Phước nhận đặt bánh chưng đến hết ngày 25 Tết và trả hàng đến hết ngày 28 Tết âm.

Bánh tét Ngon

Nếu Bếp của Phước phục vụ nhiều món cỗ Tết ở cả 2 miền thì Bánh tét Ngon lại chuyên về các món ăn miền Nam hơn. Thực ra tiệm thực phẩm này vốn chuyên về bánh tét nhưng trong dịp Tết gần kề, ngoài món bánh ở đây có nhiều món ăn truyền thống khác.

Chuyên về bánh tét nên ở đây có đủ các loại bánh tét đa dạng như bánh tét nếp cẩm nhân thập cẩm, bánh tét lá dứa nhân thập cẩm, bánh tét chuối nếp cẩm. Mỗi đòn bánh nặng khoảng 1kg với mức từ 110 đến 130 ngàn/ đòn tùy loại nhân.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 6.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Ngoài bánh tét, tiệm này còn phục vụ nhiều giò chả lạ như giò thủ gân, chả hoa ngũ sắc, chả da bao, giò ngũ vị giá trung bình 140 ngàn/ đòn 0,5kg. Đặc biệt nhất ở đây phải kể đến món cá chép bách hoa và gà rút xương làm rất khéo với hình gà, cá đẹp mắt, nhân bên trong dồn đều, đẹp. Song song với món chính, tiệm cũng có mứt dừa non và khô gà ta để ăn chơi.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 8.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 9.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Bánh tét Ngon nhận đơn hàng đến hết 27 Tết và ship hàng tận nhà đến hết trưa 30 Tết. Có thể nói đây là một trong số ít những cửa hàng nhận đặt cỗ muộn và trả hàng đến sát Tết ở Sài Gòn.

3Sạch Food & Kitchen

3Sạch vốn là một hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch khá có tiếng ở Sài Gòn khi cung cấp đủ các mặt hàng từ thịt, cá, rau từ nông trại cho đến các loại thực phẩm nhập khẩu. Trong đó ngoài cung cấp thực phẩm sạch, chuỗi cửa hàng này còn chế biến rất nhiều món ăn sẵn thường ngày theo phong vị miền Nam.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 11.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 12.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 13.

Vào dịp Tết, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mâm cỗ sẵn hoặc đặt sẵn một số món chính nhằm giảm tải việc nội trợ của chị em, 3Sạch phục vụ khá nhiều món ăn sẵn bán lẻ hoặc theo mâm. Ở đây bạn có thể đặt trọn gói mâm cỗ đúng chuẩn miền Nam với bánh tét, trứng kho, canh khổ qua, gà, heo quay với giá khoảng 1,8 triệu đồng.

Ngoài ra, hệ thống này còn bán lẻ bánh chưng, bánh tét, chả giò, đồ chua, mứt, hạt khô hay trái cây rất đa dạng. Bánh chưng, bánh tét ở 3Sạch có giá trung bình từ 135 đến 180 ngàn tuỳ loại nhân, các loại giò, chả từ 110 đến 220 ngàn/ đòn 0,5 kg.

3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 14.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 15.
3 địa chỉ đặt cỗ Tết online siêu tiện lợi để lười vẫn có đồ ăn ngon ở Sài Gòn - Ảnh 16.

Bên cạnh đó, ở đây còn cung cấp đủ loại trái cây, thịt sạch, thịt nhập khẩu, niêm yết giá cẩn thận nên rất tiện để các bà nội trợ đi chợ online, chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến gần. Ngày cuối 3Sạch nhận giao cỗ Tết là 29 âm lịch.

Dù cuộc sống có hiện đại ra sao, mâm cơm ngày Tết vẫn là một nét đẹp nên được duy trì hàng năm. Tuy nhiên rõ ràng khi công việc ngày càng bận rộn, ngày Tết là khoảng thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi thì việc có những địa chỉ đặt cỗ Tết online thế này là rất cần với chị em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm