3 con giáp nữ lấy chồng càng muộn càng tốt, phúc lộc đầy nhà, tiền tiêu không cần nghĩ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 31/03/2022

Lấy chồng muộn thực ra không phải sự lựa chọn tệ đâu, nhất là đối với những con giáp này.

Hôn nhân là một sự kiện trọng đại trong đời, và nó không có chỗ cho trò chơi trẻ con. Dù mỗi người đều có những tiêu chí chọn bạn đời khác nhau, thậm chí có người còn cực kì bốc đồng khi kết hôn, nhưng vì sự hòa hợp và phát triển của tổ ấm sau này, đây là chuyện cần được cân nhắc cực kì kỹ lưỡng.

3 con giáp mà chúng ta sắp đề cập tới hôm nay chính là những con giáp thích hợp với việc lấy chồng muộn. Đối với họ, kết hôn muộn hơn đồng nghĩa với việc dễ có được happy ending, cuộc sống hậu hôn nhân cũng sẽ cực kì suôn sẻ, tốt đẹp.

Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi tương đối có phúc khí, kể cả không giàu sang quyền quý thì họ vẫn sẽ có được cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Nữ tuổi Hợi sở hữu tính cách dịu dàng, ôn hòa, cộng với việc điều kiện tự thân cũng ổn nên lúc trẻ sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Không ít người trong số họ yêu sớm, thậm chí sẵn sàng cho việc bước vào hôn trường.

3 con giáp nữ lấy chồng càng muộn càng tốt, phúc lộc đầy nhà, tiền tiêu không cần nghĩ - Ảnh 1.

Thế nhưng nhìn chung, con gái tuổi này tương đối đơn giản, ngây thơ. Lúc còn trẻ, mắt nhìn người của họ không được chính xác, chỉ cần vài ba lời dỗ ngon ngọt là dễ dàng sập bẫy người khác. Tuy nhiên, tình yêu và hôn nhân vốn là 2 chuyện khác nhau, chỉ có trải qua thời gian dài quan sát, chúng ta mới có thể xác định được đối phương có thực sự phù hợp để gắn bó cả đời hay không.

Bởi vậy nên, những cô nàng tuổi Hợi kết hôn muộn nghĩa là họ đã tích đủ kinh nghiệm. Trí tuệ, tâm thế, tất cả ở họ đều đủ chín chắn, lúc này họ cũng biết cách nhìn người hơn và tìm được người thích hợp nhất. Đối phương sẽ là người tài giỏi, yêu thương và biết trân trọng gia đình. Kết hôn với một người như vậy, nữ tuổi Hợi đương nhiên sẽ có hậu vận tốt đẹp, như ý, không cần lo cơm ăn áo mặc.

Tuổi Mão

Con gái tuổi Mão có tính cách ôn hòa, tốt bụng. Chính điều này giúp họ luôn được mọi người yêu mến. Con gái tuổi này dù ở đâu cũng sẽ được mọi người quan tâm, chăm sóc. Chính vì vậy đến tuổi cập kê, dù họ không chủ động tìm kiếm thì các chàng trai cũng sẽ tự động xuất hiện, hoặc người quen, bạn bè sẽ giới thiệu các mối tốt cho họ.

Nữ tuổi Mão nhìn chung dịu dàng mà sắc sảo, dễ lấy được cảm tình của người đối diện bất kể là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Nếu lấy chồng, họ chắc chắn sẽ là trụ cột của gia đình. Đàn ông mà lấy vợ tuổi Mão sẽ như có thêm quân sư bên cạnh, hai vợ chồng cùng nhau cố gắng, người vợ sẽ quán xuyến mọi thứ chu toàn, là tướng vượng phu điển hình.

3 con giáp nữ lấy chồng càng muộn càng tốt, phúc lộc đầy nhà, tiền tiêu không cần nghĩ - Ảnh 2.

Vấn đề ở đây là nữ tuổi Mão rất có chính kiến riêng, họ sẽ không thích một người một cách tùy tiện. Chính vì thế, nữ tuổi Mão hay lấy chồng muộn, họ chấp nhận chờ đợi miễn là đúng người. Và sự chờ đợi của họ thường sẽ rất xứng đáng!

Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu cả đời chăm chỉ nỗ lực, dù trong công việc hay cuộc sống, họ đều làm mọi thứ với thái độ nghiêm túc nhất. Nữ tuổi Sửu sinh ra đã chững chạc hơn bạn bè đồng trang lứa, chính vì vậy họ luôn giữ vai trò "chị cả" trong nhóm bạn và có tiếng nói hơn. Con gái tuổi này nhìn chung không thích kết hôn sớm, họ biết rằng hôn nhân còn gắn liền với vấn đề kinh tế, tài chính, bởi vậy nên khi còn trẻ, họ sẽ tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. Họ sẽ không tính đến chuyện kết hôn, trừ khi đã có nền tảng kinh tế nhất định.

Nữ tuổi Sửu lấy chồng muộn hơn nhưng khi tình yêu đến, họ sẽ rất trân trọng. Họ sẵn sàng dành hết tâm sức cho gia đình. Nếu nửa kia của họ cũng tham công tiếc việc thì họ thậm chí không ngại từ bỏ sự nghiệp riêng để chăm lo cho tổ ấm. Trong nhà có nữ tuổi Sửu thì mọi chuyện đều gọn gàng, ngăn nắp, việc gì cũng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Lấy được vợ tuổi Sửu, người đàn ông có thời gian và không gian để tập trung cho sự nghiệp hơn. "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" là tôn chỉ của những gia đình như vậy. Nói cách khác, nữ tuổi Sửu lấy chồng càng muộn càng được chồng chiều chuộng và cuộc sống càng sung túc hơn.

3 con giáp nữ lấy chồng càng muộn càng tốt, phúc lộc đầy nhà, tiền tiêu không cần nghĩ - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://kenh14.vn/3-con-giap-nu-lay-chong-cang-muon-cang-tot-phuc-loc-day-nha-tien-tieu-khong-can-nghi-202203311735584.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm