3 chương trình thực tế gặp sự cố ảnh hưởng lịch phát sóng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:38 12/11/2022

Gặp sự cố liên quan đến file ghi hình, nhà sản xuất các chương trình thực tế đều ra sức cứu vãn.

Mới đây, chương trình Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam - Miss Supranational Vietnam 2022 thông báo tạm hoãn lịch phát sóng. Lẽ ra tập 1 của Trại Huấn Luyện đã lên sóng vào tối nay (12/11) nhưng sau cùng đành lỗi hẹn với khán giả.

3 chương trình thực tế gặp sự cố ảnh hưởng lịch phát sóng - Ảnh 1.

Trên fanpage chương trình, nhà sản xuất Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam giải thích lý do cho việc chậm trễ lên sóng có liên quan đến kỹ thuật ghi chép file. Cùng với đó, trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động nên đã gây không ít khó khăn cho công tác tổ chức chương trình. Gặp sự cố không mong muốn, ban tổ chức vẫn chưa thể xác định thời gian lên sóng với người hâm mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên ekip một chương trình thực tế gặp vấn đề liên quan đến file ghi hình, gây ảnh hưởng đến việc phát sóng. Vào tháng 8/2020, Người Ấy Là Ai từng gặp trường hợp tương tự.

Theo đó, tập có Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy làm nữ chính đã không được lên sóng do ban tổ chức gặp sự cố mất file ghi hình. Sự việc đã gây nhiều ồn ào trên mạng xã hội khi Hoàng Linh tố ekip làm việc thiếu chuyên nghiệp. "Nữ chính hụt" bức xúc chia sẻ sự việc được ban tổ chức báo lại rằng phải mang file sang Singapore để phục hồi nhưng kết quả chỉ khôi phục dữ liệu được 1 tập của nữ chính Mai Tường Vân. Nam chính được ghép đôi cũng bày tỏ sự thất vọng bởi người hâm mộ, gia đình và bạn bè anh đã mong chờ được xem chương trình nhưng đành phải lỡ hẹn.

3 chương trình thực tế gặp sự cố ảnh hưởng lịch phát sóng - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh tại Người ấy là ai"mùa 3.

Đến tháng 12/2020, Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng rơi vào tình cảnh này khiến tập 3 không được lên sóng đúng hẹn với khán giả. Dù ekip đã nhanh chóng gửi file sang Singapore khôi phục dữ liệu nhưng kết quả không thành công. Trước khi tung tập 4, chương trình chỉ có thể tóm gọn nội dung tập 3 cho khán giả với độ dài vỏn vẹn 4 phút 4 giây. Hoàng Thùy - HLV chiến thắng trong tập này buồn bã khi mọi nỗ lực của các thành viên trong đội đã không được khán giả chứng kiến một cách trọn vẹn.

3 chương trình thực tế gặp sự cố ảnh hưởng lịch phát sóng - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày