Gia đình Hoa Dâm Bụt “phá đảo” Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4

Lâm Trần, Theo VNMedia 13:29 11/11/2022

Bộ ba nhà "Hoa Dâm Bụt" sẽ phá đảo vũ trụ Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022 bằng những màn đối đáp siêu thú vị...

Gia đình Hoa Dâm Bụt “phá đảo” Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - Ảnh 1.

Sau khi Hòa Minzy giới thiệu 2 đội trưởng Erik - Đức Phúc, thay vì nối tiếp bằng màn chào hỏi thì MC Hòa Minzy liền dành câu hỏi thắc mắc cho 2 người em của mình: “Chị chưa bao giờ thấy khách mời nào ra mà nhạc hiệu lại kết thúc nhanh như vậy?”. Đáp trả lại thắc mắc có hơi hướng “cà khịa” từ người chị, Đức Phúc đáp: “Còn em thì thấy lúc chị đang dẫn, mọi người vỗ tay không to bằng lúc tụi em đi ra”.

Gia đình Hoa Dâm Bụt “phá đảo” Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - Ảnh 2.

Vì mọi người đều biết mối quan hệ của bộ 3 nhà Hoa Dâm Bụt rất thân thiết với nhau nên Hòa Minzy bất ngờ đọc lời “tuyên thệ” để minh chứng cho việc nữ MC và 2 người em của cô sẽ tham gia cuộc thi này một cách công bằng nhất: “Tôi - Nguyễn Thị Hòa, còn tên khác là Hòa Minzy, tôi xin thề khi các em tôi lên trả lời câu hỏi, tôi sẽ không có bất cứ động thái gì gọi là gợi ý để cho 2 em tôi trả lời. Và nếu ngày hôm nay, 1 trong 2 đứa em của tôi có thể trả lời 10 câu, đó chính là sự thông minh, trí tuệ, phước phần của tổ tiên phù hộ”. Nữ MC khẳng định không có bất cứ sự trợ giúp gì đến từ vị trí của cô.

Là một người chị cả, Hòa Minzy có phần lo lắng trước người em “hướng nội” - Erik và nữ MC còn hài hước đề cập đến outfit theo chủ đề “ước mơ nghề nghiệp” của Erik vì có phần “lố nhẹ”.

Gia đình Hoa Dâm Bụt “phá đảo” Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - Ảnh 3.

Lần lượt các bé của đội trưởng Đức Phúc được giới thiệu bước ra gồm Hoàng Huy (8 tuổi) và Hữu Trí (6 tuổi). Bên cạnh bé Hoàng Huy trong vai kế toán viên với tốc độ tính toán rất nhanh, thì bé Hữu Trí với giao diện “rất buồn ngủ” nhưng tạo nhiều hào hứng với ước mơ được làm trong quân đội.

Gia đình Hoa Dâm Bụt “phá đảo” Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - Ảnh 4.

Về phía thành viên của đội Erik bao gồm: bé Anh Thư (6 tuổi) và Khôi Nguyên (7 tuổi). Không kém cạnh đội bạn, Anh Thư trình làng khán giả một tiết mục ca cổ bằng chính chất giọng của mình, còn bé Khôi Nguyên với biệt danh Siro Khôi Nguyên thì tự tin khoe ước mơ làm nhà ảo thuật và thị phạm ngay trên sân khấu cho mọi người cùng thưởng thức.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 13/11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm