Tình cũ Kanye West: "Hẹn hò với Kanye ảnh hưởng tiêu cực tới sự nghiệp của tôi"

Hà Linh, Theo VTV News 07:42 11/11/2022

Trong khi nhiều người cho rằng việc từng hẹn hò Kanye West khiến Julia Fox được biết đến nhiều hơn thì người mẫu này lại khẳng định điều ngược lại.

Trong chương trình High Low, người mẫu Julia Fox đã chia sẻ về những sự thay đổi trong sự nghiệp của cô sau khi hẹn hò với Kanye West. Theo đó, cô khẳng định sự nghiệp đã bị "ảnh hưởng tiêu cực" thay vì nhận được nhiều hợp đồng như khán giả đồn đoán.

"Sau toàn bộ những chuyện hẹn hò này, tôi cảm thấy mình đã phải đi theo một hướng khác, không phải theo chiều hướng tích cực đâu", nữ diễn viên/người mẫu khẳng định, "Tôi không còn nhận được nhiều lời mời như trước đây nữa, kì lạ thế đấy".

Một trong những nguyên nhân mà Julia Fox đưa ra là do mọi người xem cô như một người nhiều tai tiếng do đã từng hẹn hò với nam rapper gây tranh cãi này. Việc từng có liên quan tới Kanye West (đặc biệt là trong hoàn cảnh rapper này đang bị tẩy chay do những phát ngôn nhạy cảm về người Do Thái) khiến Julia Fox gặp khó khăn trong việc tiếp cận với những hãng thời trang cũng như các hãng phim.

Tình cũ Kanye West: Hẹn hò với Kanye ảnh hưởng tiêu cực tới sự nghiệp của tôi - Ảnh 1.

(Ảnh: Backgrid)

"Trước khi hẹn hò Kanye, tôi là kiểu con gái Italy có đường cong. Thế nhưng giờ thì tôi gầy và ốm yếu, kiểu như vậy đấy", Julia tiếp tục nói về những thay đổi của bản thân sau khi chia tay Kanye, "Nhưng không sao cả, tôi bận rộn mà. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ đến với bạn trong đúng thời điểm, đó là lí do tôi không quá áp lực nữa đâu. Tôi không quan tâm nữa rồi".

Đây không phải lần đầu tiên Julia Fox nhắc về tình cũ Kanye. Trước đó, nữ người mẫu sinh năm 1990 từng khẳng định cảm thấy "tự hào" vì đã bỏ đi ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường trong mối quan hệ với nam rapper tai tiếng này.

"Sự không ổn từ những vấn đề anh ấy chưa giải quyết. Có vẻ như anh ấy còn rất nhiều việc phải làm, tôi không có thời gian cũng như năng lượng cho những việc này. Tôi tự hào về bản thân vì đã rời đi. Tôi của ngày trước chắc chắn sẽ cố gắng ở lại mối quan hệ ấy lâu hơn và khó mà dứt ra được", người mẫu chia sẻ.

Julia Fox là mối tình đầu tiên của Kanye West sau khi ly hôn với Kim Kardashian. Ngay sau đó, nam rapper thường xuyên bày tỏ sự hối hận và cầu xin vợ cũ tha thứ, đồng thời mong muốn được "nối lại tình xưa".

Nguồn: The People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm