3 chị đại phim Hàn diện đồ bao đỉnh: Son Ye Jin - Seo Ye Ji siêu sang nhưng vẫn chưa bằng "bà chủ" IU

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/09/2021

Nữ chính phim Hàn diện đồ đẹp thì nhiều nhưng để qua mặt được 3 chị đại này nghe vẻ hơi khó nha!

Phim Hàn từ trước đến nay luôn nổi tiếng bởi sự đầu tư cực khủng vào mặt phục trang, đặc biệt là cho các nhân vật nữ. Không chỉ hợp với tính cách, xuất thân nhân vật, các trang phục này còn đến từ loạt thương hiệu đình đám mà nếu đem ra "bóc giá" thì chắc chắn khán giả sẽ phải ngỡ ngàng.

1. Son Ye Jin

Vào vai nữ tài phiệt "young and rich" của Crash Landing On You, Son Ye Jin khiến khán giả mãn nhãn với loạt phục trang toàn đến từ những thương hiệu lớn với giá thành "trên trời". Trong phim, nhân vật của cô có 2 tạo hình hoàn toàn khác biệt, khi là nữ tài phiệt sang chảnh, lúc là cô "thôn nữ" Triều Tiên với những bộ đồ giản dị. Và "lụa đẹp vì người" quả không sai, dù phục trang nào thì Son Ye Jin cũng vô cùng xinh đẹp, toát ra thần thái đỉnh cao.

2. Seo Ye Ji

"Cô nhà văn" Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao từng một thời khiến cõi mạng chao đảo bởi thời trang quá đỉnh cao đi kèm nhan sắc xinh đẹp và vòng eo nhỏ tới ngỡ ngàng. Phục trang của cô không chỉ đẹp, cầu kì mà còn làm bật lên tính cách nhân vật - một người mang trong mình đầy những tổn thương và sử dụng quần áo sang chảnh như một thứ vỏ bọc hoàn hảo che đậy tâm hồn yếu đuối. Đặc biệt, vì là một nhà văn chuyên viết truyện cổ tích, những bộ đồ của cô đôi khi còn mang hơi hướm cổ tích, khiến Seo Ye Ji trông như một nàng công chúa xinh đẹp.

3 chị đại phim Hàn diện đồ bao đỉnh: Son Ye Jin - Seo Ye Ji siêu sang nhưng vẫn chưa bằng bà chủ IU - Ảnh 4.
3 chị đại phim Hàn diện đồ bao đỉnh: Son Ye Jin - Seo Ye Ji siêu sang nhưng vẫn chưa bằng bà chủ IU - Ảnh 5.

3. IU

Nói về phục trang đỉnh nhất màn ảnh Hàn thì không ai vượt mặt được "chị Nguyệt IU" của Hotel Del Luna. Đảm nhận vai bà chủ khách sạn Ánh Trăng, người đã sống hơn 1000 năm trên đời, IU diện đủ các kiểu phục trang, đại diện cho từng thời kì trong lịch sử Hàn Quốc. Được biết, số phục trang mà cô mặc trong 16 tập phim lên tới 122 bộ, một con số thực sự khiến khán giả ngỡ ngàng.

3 chị đại phim Hàn diện đồ bao đỉnh: Son Ye Jin - Seo Ye Ji siêu sang nhưng vẫn chưa bằng bà chủ IU - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14