Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 29/09/2021

Những nữ diễn viên này không được lòng công chúng bởi cách cư xử thiếu chuyên nghiệp khi quay phim.

Angela Baby

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 1.

Trong những bộ phim Angela Baby tham gia, cô liên tục dùng diễn viên đóng thế, số cảnh quay chính cô đóng lại chẳng được bao nhiêu. Khi quay ngoại cảnh vào mùa hè, ở phim trường phải bố trí rất nhiều điều hòa để giảm nhiệt thì cô mới chịu diễn. Chưa kể nữ diễn viên còn đến phim trường với 6 trợ lý phục vụ.

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 2.

Nhiều người từng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên: "Vẻ đẹp của Angela Baby chỉ tồn tại ở bề ngoài thôi".

Cúc Tịnh Y

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 3.

Ngoài nhan sắc gây tranh cãi, Cúc Tịnh Y còn không được lòng công chúng bởi mắc "bệnh công chúa". Trong thời gian tham gia Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Cúc Tịnh Y không chỉ tranh đất diễn với nam chính Vu Mông Lung, mà ngay từ buổi lễ khai máy, cô còn đến muộn 3 tiếng.

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 4.

Khi quay Nhiệt Huyết Trường An, Cúc Tịnh Y còn lạm dụng diễn viên đóng thế trong tất cả những cảnh nắng gắt hay mưa vì sợ lớp trang điểm bị trôi. Đến ngay cảnh thành hôn cô cũng đòi thế thân vì không thích quay.

Lưu Diệc Phi

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 5.

Năm 2018, một vài người tự nhận là nhân viên của đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục tố cáo Lưu Diệc Phi không chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao. Theo đó, nữ diễn viên tự mình đem theo một biên kịch riêng để sửa đổi kịch bản trước khi thực hiện những cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn. Người đẹp còn đòi hỏi đoàn làm phim thay cho mình chiếc xe chuyên dụng to hơn vì chê chiếc đang dùng quá nhỏ.

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi còn đòi hỏi suất ăn lên tới hàng trăm NDT và thiếu chuyên nghiệp trên phim trường khi thường xuyên đến muộn, để những diễn viên khác phải chờ đợi mình. Có hôm người đẹp còn xin nghỉ quay khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Chính điều này đã khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu.

Châu Đông Vũ

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 7.

Châu Đông Vũ cũng bị nhiều khán giả ghét vì thái độ hách dịch, tự kiêu của mình. Trong show Thử Thách Cực Hạn, cô thản nhiên gọi Tôn Hồng Lôi - đàn anh đáng tuổi cha chú bằng cả họ cả tên mà không dùng kính ngữ.

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 8.

Trên phim trường Thiên Cổ Quyết Trần, nữ diễn viên từng tỏ thái độ khó chịu trong khi nói chuyện với bạn diễn nữ. Cô liên tục cau mày và trông giống như đang cãi nhau tay đôi, thậm chí là nhún vai biểu lộ thái độ không hài lòng. Sau khi lời qua tiếng lại, cô lặng lẽ ngồi một mình và vẫn giữ vẻ mặt giận dỗi.

Trương Gia Nghê

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 9.

Năm 2019, một nhân viên đoàn phim đã khui lại chuyện xấu của Trương Gia Nghê trong khi quay bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi. Cụ thể, nữ diễn viên đã mâu thuẫn với một nữ nhân viên trong đoàn phim. Cô đã tấn công và đánh đập người này 3 lần. Mặc dù sai nhưng Trương Gia Nghê vẫn bắt nhân viên kia xin lỗi, nếu không cô sẽ không đóng phim.

Mỹ nhân Hoa ngữ mắc bệnh ngôi sao: Lưu Diệc Phi khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu, trùm cuối còn thẳng tay đánh nhân viên đoàn phim - Ảnh 10.

Cuối cùng nhân viên kia đã xin rút lui khỏi đoàn phim. Điều này đã khiến Trương Gia Nghê bị "ném đá" vì thái độ kiêu căng, hống hách của mình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm