3 cặp "huynh đệ" hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi?

Thu Trang, Theo Helino 14:39 29/11/2019

Sau khi nổi tiếng, con đường sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu, Chu Nhất Long - Bạch Vũ và Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rất khác biệt.

Những bộ phim "tình huỳnh đệ" đình đám đem lại danh tiếng tức thì cho cặp đôi diễn viên chính. Tuy nhiên, sau khi phim kết thúc, không phải ngôi sao nào cũng giữ được độ "nóng" của mình.

1. Hoàng Cảnh DuHứa Ngụy Châu (Thượng Ẩn)

Thượng Ẩn lên sóng năm 2016 là bộ phim mở đường cho trào lưu phim đam mỹ tại Trung Quốc. Khi đó, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu là diễn viên trẻ chưa mấy tên tuổi bỗng sở hữu một lượng fan khổng lồ.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 1.
3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 2.

3 năm kể từ ngày Thượng Ẩn lên sóng, Hoàng Cảnh Du được mệnh danh là "ông hoàng tài nguyên" vì được tham gia rất nhiều dự án phim lớn. Phải kể đến những "bom tấn" hành động như Hành Động Biển Đỏ, Hành Động Phá Băng và phim tình cảm Kết Ái - Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân. Anh còn rất nhiều phim chưa lên sóng, trong đó phải kể đến Định Chế Tình Yêu Cao Cấp đang quay cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 3.

Ngược lại, sau Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc nên không có tác phẩm đình đám. Từ sau Thượng Ẩn đến nay, anh chỉ có hai dự án phim truyền hình là Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu và Cô Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 4.

2. Chu Nhất LongBạch Vũ (Trấn Hồn)

Trấn Hồn bất ngờ trở thành hiện tượng vào năm 2017 là điều mà không ai ngờ đến, kể cả các fan nguyên tác. Trước khi nhận lời đóng Trấn Hồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ đều là diễn viên đã lăn lộn trong nghề nhiều năm. Chu Nhất Long từ năm 2008 đã có phim điện ảnh đầu tiên, từng tham gia không ít tác phẩm đình đám như Sứ Mệnh Tuyệt Mật, Mị Nguyệt Truyện, Ngự Tỷ Trở Về... Bạch Vũ được nhiều người biết đến sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Truy Tìm Kí Ức.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 5.
3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 6.

Dù vậy, nhờ Trấn Hồn mà cả hai có thêm rất nhiều fan, đặc biệt Chu Nhất Long trở thành nam diễn viên đình đám nhất năm 2017. Tuy nhiên, sau khi cơn sốt Trấn Hồn qua đi, độ "nóng" của hai ngôi sao đều giảm đi rõ rệt. Chu Nhất Long đóng nhiều phim nhưng chỉ có Minh Lan Truyện hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh là có thành tích tốt nhất. Bạch Vũ có Tập Yêu Pháp Hải Truyện và Thần Thám không được chú ý quá nhiều.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 7.
3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 8.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Trấn Hồn "đạo bạo" là việc mà hai diễn viên không lường trước, nên họ chưa kịp chuẩn bị các tác phẩm tiếp theo. Chậm mà chắc, trong tương lai hai diễn viên vẫn còn có cơ hội chứng minh thực lực.

3. Tiêu ChiếnVương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh)

Mùa hè lại mang đến một cơn sốt tình huynh đệ, đó chính là Trần Tình Lệnh. Cũng giống như Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh hay bất ngờ dù không được kì vọng nhiều. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều là idol lấn sân sang diễn xuất. Tiêu Chiến được chú ý nhờ vai Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta còn Vương Nhất Bác có Cùng Em Đến Đỉnh Cao Thế Giới nhận phản hồi khá tốt.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 9.
3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 10.

Gần nửa năm sau khi Trần Tình Lệnh phát sóng, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn đang là tâm điểm truyền thông nhờ chăm chỉ chạy show, nhận dự án mới. Tiêu Chiến có lợi thế hơn một chút vì anh còn khá nhiều tác phẩm đang và sắp lên sóng như Khánh Dư Niên, Đấu La Đại Lục, Lang Điện Hạ... Phim điện ảnh Tru Tiên do anh thủ vai chính dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng có doanh thu khá cao. Bên cạnh đó, Tiêu Chiến vừa hoàn thành Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - phim tình cảm hợp tác cùng Dương Tử.

3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 11.
3 cặp huynh đệ hot nhất xứ Trung: Chỉ có Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến là đình đám cả đôi? - Ảnh 12.

Vương Nhất Bác có Hữu Phỉ đang quay cùng Triệu Lệ Dĩnh. Dù dính khá nhiều thị phi, Hữu Phỉ vẫn là dự án lớn của năm 2020. Bên cạnh đó, có tin đồn Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ hợp tác trong phim mới về đề tài chống ma túy mang tên Băng Vũ Hỏa.

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích cặp huynh đệ nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm