3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP làm MV "Hãy Trao Cho Anh": Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay?

Friday Night, Theo Helino 05:29 02/07/2019

Vào vai một "rich kid" thứ thiệt, "ngụp lặn" bên cạnh mỹ nhân trong các bữa tiệc, Sơn Tùng MTP có thể đã xem những bộ phim dưới đây và lấy cảm hứng làm MV "Hãy Trao Cho Anh" cũng nên!

Vào đúng 8h tối ngày 1/7, Sơn Tùng MTP tung ngay MV Hãy Trao Cho Anh trên nền công cụ trực tuyến Youtube đúng như hẹn trước. Ngay sau đó, số lượt xem của MV cũng cho thấy sức công phá khủng mà "sếp của Sky" mang lại cho nền âm nhạc Việt Nam. MV Hãy Trao Cho Anh được Sơn Tùng MTP xây dựng dựa trên nội dung của ca khúc. Nam ca sĩ vào vai một người đàn ông giàu có, sống trong biệt thự xa hoa nhưng luôn cảm thấy nhàm chán. Anh chàng muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Và đó chính là khoảnh khắc anh trúng tiếng sét ái tình với Madison Beer - cô nàng xinh đẹp khiến chàng rich-kid phải tìm mọi cách để tán tỉnh.

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 1.

Những con số khủng mà Sơn Tùng MTP công phá đến thời điểm này!

Xuyên suốt MV, hình ảnh một "rick kid" chính hiệu được Sơn Tùng MTP khắc họa khá rõ nét. Một số phân cảnh từ trong nhà ra đến hồ bơi, rồi lại lên du thuyền, hay thậm chí vòng vèo cùng chiếc siêu xe của mình là minh chứng thấy rõ điều đó. Ngay lập tức, hình ảnh dàn mĩ nhân xinh đẹp vây quanh Sơn Tùng MTP trong hồ bơi, trên du thuyền sang trọng bỗng gợi nhắc người hâm mộ về một loạt phân cảnh "rick kid" đáng chú ý trong các tác phẩm điện ảnh. Từ Á sang Âu, kiểu mô tả một "công tử nhà giàu" hay một người vừa mới "phất lên" bằng các cảnh quay này cũng không phải là hiếm.

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 2.

1. Người Đàn Ông 60 Triệu Đô (Sixty Million Dollar Man)

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 3.

Nghi vấn Sơn Tùng lấy cảm hứng từ siêu phẩm hài của Châu Tinh Trì? Cũng có thể lắm à nghen!

Trong Người Đàn Ông 60 Triệu Đô, vua hài Châu Tinh Trì cũng vào một vai diễn tương tự như Sơn Tùng MTP trong MV. Đó là một chàng trai đã thay đổi diện mạo sau khi bị nhóm côn đồ đánh đuổi vì quen con gái của một trùm xã hội đen. Từ khi thay đổi, anh "phất lên" như diều gặp gió và nhanh chóng có cho mình lượng tài sản khổng lồ. Dù vây quanh anh là vô vàn mỹ nhân, cuối cùng, anh cũng đã tìm được người con gái của đời mình, như cách Sơn Tùng MTP gặp Madison Beer trong MV.

Từ nhà bước ra ban công, để xem sắp làm gì?

Bị gái vây quanh khi bên cạnh là tiền tài danh vọng như thế này, Tùng và Trì có vui hôn?

Tùng chỉ dám ngắm thôi, còn Trì thì nhảy nhé!

2. Sói Già Phố Wall (2013)

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 7.

Hành trình đổi đời từ một chàng nhân viên bình thường, cho đến một tay môi giới chứng khoáng triệu đô mà tài tử Leonardo DiCaprio thủ vai đã làm "say" không biết bao nhiêu người hâm mộ điện ảnh. Trong phim, sau khi có cuộc sống giàu sang, Jordan (Leonardo DiCaprio) đã giành cho mình những bữa tiệc sang trọng và xa hoa, trên du thuyền, hồ bơi,... Khác với Sơn Tùng MTP trong MV "Hãy Trao Cho Anh", Jordan đã rời bỏ người vợ của mình sau khi giàu lên. Trong khi đó, Sơn Tùng MTP lại tìm được "chân ái" Madison Beer cho mình trong MV.

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 8.
3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 9.
3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 10.

Trích đoạn cảnh tiệc tùng hồ bơi trong "Sói Già Phố Wall"

3. Con Nhà Giàu Châu Á (Crazy Rich Asian)

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 12.

Một công tử con nhà thế phiệt đã ẩn mình, tìm được người phụ nữ của đời mình trong Con Nhà Giàu Châu Á chính là hình mẫu mà Sơn Tùng MTP hướng đến trong MV. Trong phim, những phân đoạn tiệc tùng hoành tráng không hề thiếu. Đặc biệt, phân cảnh của bữa tiệc độc thân trên du thuyền, tại vùng biển quốc tế trong phim khiến ai nấy "choáng váng". Khi xem xong MV "Hãy Trao Cho Anh", chắc hẳn không ít người liên tưởng đến.

3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 13.
3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 14.
3 bộ phim có thể gợi cảm hứng cho Sơn Tùng MTP ngập chìm trong mỹ nhân ở MV Hãy Trao Cho Anh: Số 1 giống từ kịch bản đến cảnh quay! - Ảnh 15.

Khi những "cậu ấm, cô chiêu" nhập tiệc!

Trích đoạn tiệc độc thân trong "Con Nhà Giàu Châu Á"

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV mới của Sơn Tùng giống lấy cảm hứng từ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm