Drama

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn

Minh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 09/07/2022

Victoria Beckham bị chỉ trích dữ dội vì chế độ ăn giảm cân tiêu cực suốt 25 năm.

Dù đã 48 tuổi và là mẹ 4 con, nhưng Victoria Beckham vẫn sở hữu thân hình thon thả đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, để có được vóc dáng nuột nà và diện mạo đầy quý phái, phu nhân nhà Beck đã phải tuân thủ chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt. Cựu thành viên Spice Girls chỉ ăn cá nướng kết hợp rau hấp trong suốt 25 năm, cô cùng hiếm khi đổi món. Đồng thời, bà Beck còn là "cơn ác mộng" tồi tệ với các nhà hàng khi không ăn thức ăn nấu bằng dầu, bơ hoặc nước sốt, thịt đỏ và sữa.

Tuy nhiên cũng vì chế độ ăn uống này, Victoria bỗng bị MC Ulrika Jonsson chỉ trích gay gắt. MC này cho rằng, chế độ ăn của Victoria vô cùng khắc nghiệt và khốn khổ. Người dẫn chương trình nổi tiếng này vô cùng thậm chí còn nhận xét về việc tại sao Victoria có thể ăn mỗi một món suốt 3 thập kỷ: "Tại sao phải sống một cuộc đời khốn khổ như vậy?".

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 2.
25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 3.

Victoria Beckham vẫn giữ được thân hình mảnh mai, mỏng manh và nhan sắc rạng ngời, làn da mịn không tì vết dù trải qua tận 4 lần sinh nở nhờ ăn kiêng. Tuy nhiên theo MC Ulrika Jonsson, Victoria đang tự làm khổ mình vì chế độ ăn uống khắc nghiệt này

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 4.

Những món thường xuyên xuất hiện trong thực đơn ăn kiêng của Victoria

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 5.

Ulrika Jonsson tự hỏi Victoria có vui vẻ không khi chưa từng được ăn uống thoải mái

Ngoài ra, đầu bếp Dani Garcia - nhân vật được trao sao Michelin từ năm 25 tuổi cũng chỉ trích chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của vợ Beckham. Dani Garcia cảm thấy buồn vì đội nhóm của anh đã mất công tạo ra một thực đơn độc đáo nhưng Victoria lại chỉ uống nước dừa, ăn kẹo bạc hà và những món chế biến từ rau. Cựu thành viên nhóm Spice Girls còn thay đổi toàn bộ thực đơn trong lúc dự tiệc cưới của cựu sao Real Madrid - Sergio Ramos và MC Pilar Rubio ở Tây Ban Nha vào năm 2019. Không chỉ người ngoài, ngay cả David Beckham cũng từng lên tiếng trái chiều về thói quen ăn uống quá nghiêm túc của bà xã.

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 6.

Dani Garcia cho rằng nơi nào có sự xuất hiện của Victoria thì nơi đó luôn phức tạp bởi thói quen ăn uống của cô

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 7.
25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 8.

Victoria Beckham gây tranh cãi khi thay đổi toàn bộ thực đơn trong lúc dự tiệc cưới của cựu sao Real Madrid Sergio Ramos và MC Pilar Rubio ở Tây Ban Nha vào năm 2019

25 năm chỉ ăn đúng 2 món để giữ dáng, Victoria Beckham bị nữ MC nhận xét là khốn khổ và đến cả David cũng phải phàn nàn - Ảnh 9.

Thậm chí, đến cả David Beckham cũng phải lên tiếng phàn nàn về thói kén ăn của bà xã

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/25-nam-chi-an-dung-2-mon-de-giu-dang-victoria-beckham-bi-nu-mc-nhan-xet-la-khon-kho-va-den-ca-david-cung-phai-phan-nan-2022070822513632.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm