20/11, cậu bé mang bao tải tới tặng cô giáo, món quà bên trong khiến tất cả bối rối xúc động

Quân Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:51 22/11/2020

Món quà của cậu bé vùng cao này dành tặng cô giáo khiến không chỉ người nhận mà cả những người xung quanh cũng bất ngờ xúc động.

Dù đã qua hai ngày rồi, thế nhưng câu chuyện về món quà đặc biệt của cậu bé vùng cao dành tặng cô giáo nhân ngày 20/11 vẫn khiến người ta không khỏi bất ngờ, xúc động. Không có hoa, nhưng thay vào đó, cậu đã dành tặng cho cô giáo của mình một món quà đặc biệt hơn thế rất nhiều - món quà đắt giá về mặt tinh thần.

Ôm một chiếc bao tải đến trường gặp cô, cậu bé với giọng nói còn ngọng chưa tròn chữ, tỏ ra khá bẽn lẽn ngại ngùng. Cậu lấy từ trong bao tải ra một con gà và tặng cho cô. Nhận quà từ tay trò nhỏ, cô giáo trẻ không khỏi bất ngờ, rơm rớm nước mắt cảm ơn.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại ở một trường học tại xã A Ngo, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

"Ôi, làm mình nhớ hồi mới ra trường ở ký túc. 20/11, mỗi em một quả trứng vịt để trong quần đến tặng cô. 25 em là 25 quả trứng, thương lắm luôn. Và mỗi tuần cứ thứ 5 cho cô sắn với khoai. Tình cảm mộc mạc chân thành.", thành viên Thanh Thảo Dư bình luận.

"Cả thầy cô và trò ở vùng cao còn nhiều khó khăn, vất vả. Thương lắm. Xem clip mà cảm động.", thành viên Mai Chương bình luận.

20/11, cậu bé mang bao tải tới tặng cô giáo, món quà bên trong khiến tất cả bối rối xúc động - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm