Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 21/11/2020

Những chiếc bánh kem "lầy lội" này tuy chưa biết ngon miệng hay không nhưng chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần học tập của bạn đấy!

Học trò ngày nay ngày càng năng động, tinh nghịch và sáng tạo, do đó, những dịp lễ quan trọng như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng trở nên thú vị hơn ngày xưa rất nhiều. Không ít những màn chào mừng lầy lội đã được các học sinh nghĩ ra và đương nhiên lần nào những trò này cũng gây bão mạng xã hội.

Mới đây, các học sinh đến từ trường THPT Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã mang đến bất ngờ cho cô giáo chủ nhiệm của mình bằng chiếc bánh kem có tạo hình độc đáo. Chiếc bánh được trang trí tỉ mỉ theo hình dạng bìa sách Toán Giải tích lớp 12. Với nhiều chi tiết bao gồm ký tự, logo, ảnh minh họa,... tất cả đều được trình bày hết sức công phu và tạo nên thành phẩm cuối cùng sao y bản chính.

Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 1.

Đây là chiếc bánh kem không thể ý nghĩa và phù hợp hơn để các học sinh gửi đến cô chủ nhiệm, đồng thời cũng là giáo viên phụ trách môn Toán của lớp. Màn "nịnh nọt " này chắc chắn sẽ khiến cô bất ngờ lắm đây và biết đâu chiếc bánh sẽ "truyền may mắn" để các học sinh học tốt hơn môn học khó nhằn này thì sao.

Sau màn khoe món quà 20/11 cực chất này, dân mạng cũng vào hưởng ứng nhiệt tình trào lưu làm bánh kem với hình dạng bìa sách này. Từ bánh kem Tiếng Anh đến bánh kem Ngữ văn, Lịch sử đều gây sốt, điều này cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của học sinh thế hệ 10x. Và chắc chắn thầy cô lại có thêm những kỷ niệm đẹp với lũ học trò "nhất quỷ nhì ma" nhưng đáng yêu này trong sự nghiệp dạy học của mình.

Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 2.
Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 3.
Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 4.
Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp Trường người ta

Học trò rủ nhau tặng thầy cô bánh kem vẽ sách giáo khoa giống như đúc, nhìn là muốn ngồi vào bàn học ngay - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm