2 trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất Sài thành: THPT Minh Khai và THPT Lê Quý Đôn, ai đỉnh hơn?

Vũ Trịnh - Design: Huyền Trang - Đức Minh, Theo Tổ quốc 01:17 18/06/2020

Nguyễn Thị Minh Khai và Lê Quý Đôn là 2 trường THPT nức tiếng TP.HCM không chỉ vì bề dày thành tích trong học tập mà còn vì cả các hoạt động phong trào sôi nổi.

15 là độ tuổi đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của mỗi người vì đây là lúc những đứa trẻ bắt đầu học cách đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình như những người trưởng thành và tập làm quen với cuộc sống không còn quá nhiều sự bảo bọc, kề cạnh của cha mẹ. Và có lẽ chọn trường cấp 3 sẽ là thử thách lớn đối với mỗi bạn trẻ khi bước qua độ tuổi này.

Ngôi trường nào phù hợp với năng lực của bản thân, ngôi trường nào sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mình, ngôi trường nào sẽ giúp mình trong 3 năm tới để viết tiếp ước mơ vào đại học? Chắc chắn các teen 2k5 đang chìm trong mớ câu hỏi nổ não như thế trong khoảng thời gian này khi ai cũng tất bật đăng ký nguyện vọng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Để giúp các sĩ tử có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, hãy cùng tìm hiểu qua 2 trường THPT "xịn xò" bậc nhất TP.HCM, không chỉ có tiếng về chất lượng đào tạo mà còn cả về hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất và tỉ tỉ thứ khác nữa. Đó là trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Lê Quý Đôn, hai ngôi trường láng giềng cách nhau chưa tới nửa cây số. Cùng nằm ở trung tâm quận 3 với vị trí đắc địa, cùng là những trường phổ thông lâu đời nhất nhì toàn thành phố và cùng có kiến trúc mang dấu ấn lịch sử nhưng mỗi ngôi trường lại có một màu sắc riêng biệt, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

2 trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất Sài thành: THPT Minh Khai và THPT Lê Quý Đôn, ai đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trường nào "xịn xò" hơn trong hai ngôi trường kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ảnh: Lê Quý Đôn Photography Club - CLB Báo chí truyền thông Minh Khai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm