2 triệu views cho clip “đi xe đạp trên trời” đang khiến dân mạng thế giới phát hoảng, dù không sợ độ cao thì xem cũng run cầm cập!

Gia Hiển, Theo Helino 11:37 26/12/2019

Đáng sợ như vậy nhưng đó lại là một trò chơi mạo hiểm được nhiều du khách tìm kiếm khi đến với vùng San Luis Potosi, Mexico.

Bên cạnh những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp, xa hoa, những thú vui chơi, tận hưởng thời đại công nghệ... thì con người ngày càng tìm đến nhiều thể loại du lịch mới lạ, độc đáo hơn để đi tìm cảm hứng đồng thời thử thách bản thân. Từ đó mà hình thức du lịch mạo hiểm đang dần phổ biến và có nhiều người tham gia hơn.

Gần đây, các tín đồ của du lịch mạo hiểm đang truyền tay nhau video ghi lại trải nghiệm đi xe đạp trên trời ở khu vực hẻm núi Ciudad Valles, San Luis Potosi, Mexico. Clip nhanh chóng được reup và chia sẻ mạnh. Một tài khoản trên Instagram sau khi đăng tải lại video này còn thu về gần 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận của cư dân mạng, chủ yếu đều là quá hốt hoảng trước clip đáng sợ này.

Video đi xe đạp trên trời ở Mexico. Nguồn: @everchanginghorizon.

2 triệu views cho clip “đi xe đạp trên trời” đang khiến dân mạng thế giới phát hoảng, dù không sợ độ cao thì xem cũng run cầm cập! - Ảnh 2.

Khi được một tài khoản Instagram về du lịch reup, video này đã thu về gần 2 triệu views. Nguồn: @earthpix.

Theo như chia sẻ của người đăng tải video gốc, đây là một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng ở vùng San Luis Potosi, Mexico. Anh cùng nhóm bạn đã tới hẻm núi Ciudad Valles để trải nghiệm. Trò chơi mạo hiểm này có tên là Sky Bide - người chơi sẽ đi xe đạp giữa hai đầu hẻm núi, trên một đường dây cáp chỉ rộng đủ để vừa khít với chiều rộng của… bánh xe đạp.

Đạp xe trên sợi dây cáp mỏng, vắt vẻo giữa hẻm núi, ở độ cao hàng chục mét so với mặt đất.

Tất nhiên người chơi đều có đồ bảo hộ an toàn và hệ thống ròng rọc (zipe line) để cố định những chiếc xe đạp phía bên trên, nhưng vẫn sợ!

2 triệu views cho clip “đi xe đạp trên trời” đang khiến dân mạng thế giới phát hoảng, dù không sợ độ cao thì xem cũng run cầm cập! - Ảnh 5.

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rừng cây và thác nước ngoạn mục bên cạnh khi đang đạp xe giữa không trung.

Dưới phần bình luận của video trên Instagram, ngoài những ý kiến hào hứng thì cũng có những người “sợ phát khiếp” trước trò chơi này:

- “Đừng bao giờ đi xe đạp kiểu này, đừng bao giờ…”.

- “Đây là cách tôi đi xe đạp vào sáng Thứ Hai mỗi tuần”.

- “Tôi không mắc chứng sợ độ cao, bạn gái tôi thì có. Nhưng chúng tôi đều run như cầy sấy như xem video này”.

- “Mồ hôi tay của tôi đã ướt đẫm điện thoại”.

Dù đáng sợ và nguy hiểm nhưng đây vẫn là một trò chơi nổi tiếng nhất nhì vùng San Luis Potosi, Mexico.

2 triệu views cho clip “đi xe đạp trên trời” đang khiến dân mạng thế giới phát hoảng, dù không sợ độ cao thì xem cũng run cầm cập! - Ảnh 7.

Du khách có thể cân nhắc chơi thử nếu “vững tim”.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm