2 tiết lộ "vỡ tim" về iPhone XI: Xóa logo ở mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất năm 2019

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 15:28 19/08/2019

Cặp tin đồn về iPhone XI này bất ngờ đến cùng nhau tại 1 thời điểm, chẳng fan nào kịp chuẩn bị tinh thần để gánh nổi...

Tính tới thời điểm hiện tại, khá nhiều tin đồn cũng như lộ ảnh rò rỉ về thế hệ iPhone XI (tên gọi dự kiến) của Apple trong năm nay đã có mặt và được lan truyền. Tuy nhiên, nếu nghĩ rằng bấy nhiêu đó là quá đủ và nhạt nhòa, chẳng còn thứ gì đáng để tâm cho tới khi ra mặt thì bạn đã lầm. Mới đây, một thông tin nữa lại được tiết lộ khiến ai nấy đều không khỏi giật mình: Dòng logo iPhone ở mặt lưng sẽ được bỏ đi hoàn toàn.

Tin tức này SlashLeaks và MacRumors tổng hợp dựa trên một nguồn tin riêng tư được cho là đến từ Foxconn - đối tác nhà máy lắp ráp cực kỳ thân cận của Apple. Theo họ, mặt lưng là thứ dễ nhận ra nhiều điểm khác nhau nhất ở phiên bản iPhone năm nay, không chỉ bởi cụm camera hình vuông (đã lộ ảnh nhiều) mà còn bởi việc bỏ đi dòng logo iPhone đi kèm.

2 tiết lộ vỡ tim về iPhone XI: Xóa logo ở mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Apple có thể bỏ dòng logo iPhone trên mặt lưng (Ảnh ghép minh họa trên iPhone XS).

Tất nhiên, đừng quá lo bởi logo táo khuyết truyền thống sẽ không bị xóa bỏ đi. Hình ảnh ghép minh họa trên đã phần nào giải đáp thắc mắc đó của nhiều fan hâm mộ, khi tin đồn này chỉ có ý nhắc đến dòng logo iPhone bằng chữ đơn giản ở nửa dưới mặt lưng. Nếu điều này trở thành sự thật, phải chăng Apple đã quyết định dòng chữ này hơi thừa thãi và làm rối mắt bố cục thẩm mỹ khi nhìn ngắm từ phía sau iPhone của họ?

2 tiết lộ vỡ tim về iPhone XI: Xóa logo ở mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Ảnh dựng từ AppleiDesigner.

Ngoài ra, một tin tức khác cũng nóng hổi không kém đang khiến nhiều fan rạo rực, liên quan tới màu sắc mới của iPhone XI: Sắc thái xanh rêu có thể sẽ xuất hiện đầy bất ngờ và độc đáo, dự kiến trở thành màu đẹp nhất năm trong làng smartphone. Đã có một vài bức ảnh leak hoặc dựng về màu sắc này ở các trang tin chuyên về Apple.

Sau cùng, cũng chính bởi tin đồn về màu xanh rêu này mà nhiều người tin rằng Apple sẽ mang ngoại hình matte (vỏ mờ, sần) trở lại để tăng hiệu ứng màu thanh thoát hơn. Thiết kế lưng kính vẫn sẽ được tận dụng, nhưng được sản xuất song song và tùy vào quyết định cho từng phiên bản, màu sắc.

Tham khảo: AppleiDesigner, Venture Beat

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm