2 thiếu nữ 16 tuổi cùng 5 nam "dân chơi" thuê ô tô đi dự tiệc sinh nhật bằng ma túy

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 08/11/2021

Phát hiện nhóm 7 nam nữ thanh niên mới 16 đến 18 tuổi có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch ở Đà Nẵng đã yêu cầu thử test và phát hiện tất cả đều dương tính với ma túy.

Sáng 8/11, ô tô biển số Quảng Nam chở theo 7 nam nữ thanh niên lưu thông vào địa bàn TP. Đà Nẵng.

Qua thử test tại chốt kiểm soát dịch bệnh trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn), cả 7 người này đều âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, lực lượng chức năng thấy nhóm thanh niên này có nhiều biểu hiện nghi vấn và dáng điệu mệt mỏi của những "cú đêm".

2 thiếu nữ 16 tuổi cùng 5 nam dân chơi thuê ô tô đi dự tiệc sinh nhật bằng ma túy - Ảnh 1.

2 cô gái trẻ khai nhận cả nhóm vừa đi dự tiệc bay lắc về

Xác định những thanh niên này có thể vừa sử dụng chất kích thích nên tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Hải thuộc phòng CSGT tiến hành mời tất cả về Công an phường Hoà Hải để thử test ma tuý.

Kết quả, cả 2 thiếu nữ và 5 nam thanh niên này (có năm sinh từ 2003 - 2005, trú tại địa bàn Đà Nẵng) đều dương tính với chất ma tuý.

2 thiếu nữ 16 tuổi cùng 5 nam dân chơi thuê ô tô đi dự tiệc sinh nhật bằng ma túy - Ảnh 2.

Các đối tượng chỉ từ 16 đến 18 tuổi

Tại cơ quan điều tra, 1 cô gái trong nhóm khai rằng, nhận lời mời dự sinh nhật của 1 người bạn tổ chức tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Hội An (Quảng Nam) nên cả nhóm bắt xe Grab vào lúc 1 giờ sáng để đến vui chơi và bay lắc. Khi tàn tiệc sinh nhật cả nhóm về lại Đà Nẵng thì bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm