2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại "The Return of Superman", đặc biệt "dắt thêm" em út vừa chào đời!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/07/2020

3 đứa trẻ xinh đẹp, đáng yêu nhà cầu thủ Park Jooho đã nhận được sự yêu thích nhiệt tình từ cộng đồng mạng quốc tế trước thông tin trở lại với "The Return of Superman".

Mới đây, KBS2 đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng cầu thủ bóng đá Park Jooho và gia đình anh sẽ quay trở lại chương trình "The Return of Superman".

2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại The Return of Superman, đặc biệt dắt thêm em út vừa chào đời! - Ảnh 1.

Vào tháng 1 năm nay, gia đình của Park Jooho tạm thời rời khỏi chương trình tạp kỹ khi họ chuyển đến Thụy Sĩ một thời gian để tập trung chào đón đứa con thứ ba chào đời. Park Jooho, Naeun và Gunhoo sẽ lần đầu tiên trở lại với khán giả yêu quý "The Return of Superman" sau khoảng 6 tháng xa cách. Đặc biệt, với lần trở lại này, 2 đứa trẻ đáng yêu sẽ có nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ cùng thành viên mới trong gia đình.

Khán giả rất háo hức với thông tin trên và bày tỏ mong muốn được nhìn thấy con trai út Park Jinwoo lần đầu tiên qua sóng truyền hình sớm nhất có thể.

2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại The Return of Superman, đặc biệt dắt thêm em út vừa chào đời! - Ảnh 2.

Naeun và Gunhoo

Bố mẹ của các "thiên thần nhí" này là cầu thủ bóng đá Park Jooho và vợ là Anna người Thụy Sĩ. Vì vậy, chị em Naeun và Gunho đều sở hữu vẻ đẹp lai tây của mẹ. Không chỉ vậy, cô bé Naeun còn có thể nói 4 thứ tiếng là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha dù mới chỉ 4 tuổi.

Sự đáng yêu và xinh đẹp của 2 bé được cư dân mạng quốc tế hết mực yêu thích. Những thước phim của 2 chị em luôn đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại The Return of Superman, đặc biệt dắt thêm em út vừa chào đời! - Ảnh 3.
2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại The Return of Superman, đặc biệt dắt thêm em út vừa chào đời! - Ảnh 4.

2 em bé nhà gia đình cầu thủ bóng đá Park Jooho và vợ là Anna

2 thiên thần lai gây sốt khi trở lại The Return of Superman, đặc biệt dắt thêm em út vừa chào đời! - Ảnh 5.

Cậu út Jinwoo vừa chào đời vào tháng 1 cũng đang được trông chờ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm