2 thí sinh "Thanh xuân có bạn" vướng nghi vấn làm "tiểu tam": Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show

Jafar, Theo Báo dân sinh 12:00 11/04/2020

Không rõ là sự thật hay tin đồn thất thiệt nhưng những thực tập sinh của "Thanh xuân có bạn" cũng đã bị ảnh hưởng tên tuổi.

"Thanh xuân có bạn 2" là chương trình sống còn tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng siêu hot hiện tại. Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng, sân khấu hoành tráng rủ nhau chiếm đóng hot search Weibo thì những drama cướp bồ, giật chồng của một số thực tập sinh bị đào lên khiến show đã nóng hổi lại thêm phần bùng nổ hơn.

Thân Băng phải rời show vì scandal phá hoại hạnh phúc của người đã có gia đình

Ngay những tập đầu tiên, chị cả của nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết là Thân Băng bị tố là "con giáp thứ 13" vì chen chân vào hôn nhân của người khác.

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 1.

Thân Băng

Tin nhắn của Thân Băng gửi một người đàn ông có vợ bị lộ: "Từ khi bên anh vẫn luôn tin tưởng anh, cho đến bây giờ bản thân đã chấp nhận sự thật và buông tay. Nếu như cho em một cơ hội, em chắc chắn sẽ không quen anh, sẽ không lựa chọn làm bạn gái của anh. Bởi vì chúng ta chia tay không phải vì không hợp, cũng không phải vì hết yêu, mà vì anh không ly hôn".

Người vợ tức giận đích thân tố cáo, cô mỉa mai cho biết:

"Em gái Thân Băng mới 21 tuổi đã làm điều gì không đúng? Nhất định phải xen vào hạnh phúc gia đình người khác sao? Mới đầu thì ngây ngô không biết hắn ta đã có gia đình, lúc biết rồi thì dở thói nói đây là tình yêu đích thực. Mà em gái, dù có là tình yêu đích thực đi chăng nữa thì chị đây vẫn cứ là vợ hợp pháp của hắn. Mà dù sao thì cô cũng không thể debut được đâu.

Không nên cứ người khác nói gì thì đều tin là thật, cô cam tâm tình nguyện làm tiểu tam chờ hắn ta 3 năm sao, nhân phẩm đạo đức có ranh giới cuối cùng không vậy, nhất định muốn công khai có phải không, cảm thấy chưa đủ nổi tiếng phải không, cảm thấy chửi bới ở cửa quán rượu chưa đủ gây chú ý đúng không, muốn nổi tiếng hơn đúng không? Làm tấm gương cho em gái cô học một chút, chị gái vì tình yêu cam nguyện làm tiểu tam".

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 2.

Nội dung người vợ tố cáo Thân Băng

Thí sinh Thân Băng sau sức ép của dư luận đã chủ động xin rút khỏi show mà không có lời biện minh trước lời tố cáo giật chồng người khác.

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 3.

Chị em nhóm "Thanh Băng Ngọc Khiết"

Visual đắt giá của show Khổng Tuyết Nhi khốn đốn vì bị tố lăng nhăng, quan hệ với nhiều người

Khổng Tuyết Nhi - thí sinh nổi tiếng xinh đẹp, tài năng từng là thực tập sinh của JYP bị người yêu cũ của idol Hoàng Gia Tân tức Gia Nghệ (nhóm UNINE) tố cáo là tiểu tam. Trước đó, cô này từng bị cư dân mạng bóc phốt ngoại tình với người khác trong khoảng thời gian hẹn hò với nam diễn viên Mã Bách Khiên.

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 4.

Khổng Tuyết Nhi

Cô bạn gái cũ tố cáo Gia Nghệ lăng nhăng, phụ bạc trong khi chính cô là người đã giúp đỡ anh ta trong thời gian khó khăn. Nam thần tượng này còn hại cô sảy thai 2 lần. Trong lúc đau khổ đó, cô phát hiện người yêu có nhắn tin qua lại mập mờ với Khổng Tuyết Nhi, dùng tiền của cô để mua quà cho mỹ nhân. Cô muốn hai mặt một lời với nhau nhưng liền bị Tuyết Nhi "block". Sau nhiều lần cảnh cáo, cô bạn gái nói rằng cả hai vẫn chứng nào tật nấy, chỉ chờ cô phá thai để lén lút với nhau.

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 5.

Bằng chứng của bạn gái cũ Gia Nghệ

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 6.

Gia Nghệ

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 7.

Bài tố cáo dài dằng dặc của bạn gái cũ Gia Nghệ

Người này viết: "Sau khi bỏ thai thì Hoàng Gia Tân mỗi ngày đều liên lạc với tôi, Khổng Tuyết Nhi cũng bảo mỗi ngày anh ta cũng đều liên lạc với cô ta nhưng anh ta nói Khổng Tuyết Nhi nói dối cho nên tôi rất tin lời anh ta. Tin tức hẹn hò giữa anh ta và Khổng Tuyết Nhi lan ra thì tôi mới biết hóa ra cô ta và Hoàng Gia Tân sớm đã cấu kết với nhau, diễn kịch trước mặt tôi, để tôi phá thai xong, hai người sẽ bên nhau. Tôi đúng là một con ngốc".

Công ty chủ quản của Khổng Tuyết Nhi ngay lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn từ người tự xưng là bạn gái cũ Gia Nghệ. Họ yêu cầu người này xóa thông tin và sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự nếu tiếp tục lan truyền tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Khổng Tuyết Nhi. Ngoài ra, phía công ty của Gia Nghệ cũng lên tiếng phủ nhận đây là lời đồn thất thiệt.

2 thí sinh Thanh xuân có bạn vướng nghi vấn làm tiểu tam: Người nhanh chóng phủ nhận, người im lặng rời show - Ảnh 8.

Nguồn: Thị Phi Produce, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm