Hé lộ sự thật đằng sau cảnh quay "bông hồng lai" Somi nổi nóng tại "Produce 101" cách đây 4 năm!

Angus, Theo Báo dân sinh 12:00 10/04/2020

Nhiều người chắc sẽ ngã ngửa khi bí mật 4 năm được cô bạn thân của Somi tiết lộ.

Còn nhớ cách đây 4 năm, trong đoạn preview tập 5 của "Produce 101" mùa đầu tiên, ban biên tập chương trình đã lồng ghép một phân đoạn dù chỉ thoáng qua nhưng cũng đủ để gây tò mò cho khán giả. Cụ thể là khoảnh khắc Quán quân mùa giải năm đó - "bông hồng lai" Jeon Somi bất ngờ có hành động giận dữ, định tấn công một ai đó trong khi cô bạn Park Soyeon đang ra sức ngăn lại.

Sau đó là cảnh các thí sinh khác rơi nước mắt khiến khán giả nghĩ rằng Somi gây xích mích đến mức khiến mọi người trở nên như vậy. Chỉ tiếc rằng, khi tập 5 lên sóng, phân đoạn này đã bị cắt mất nên không ai biết cụ thể sự việc là như thế nào.

Trong đoạn livestream trò chuyện cùng fan mới đây, người trong cuộc là Park Soyeon đã bật mí về cảnh quay năm đó. Hóa ra, cô nàng và Somi cảm thấy quá chán nên quyết định bắt tay cùng nhau thực hiện 1 phân cảnh để ban biên tập đưa vào preview tập 5 dưới dạng camera ẩn (một dạng chơi khăm). Cảnh Somi nổi nóng chỉ là trò chơi khăm khán giả của 2 cô gái và cuối cùng, nó đã thành công khi 4 năm liền không ai biết sự thật như thế nào. Thôi thì lời giải đáp của Soyeon cũng khiến mọi người yên tâm phần nào nhé!

Hé lộ sự thật đằng sau cảnh quay bông hồng lai Somi nổi nóng tại Produce 101 cách đây 4 năm! - Ảnh 2.

Soyeon và Somi

Nguồn: Lost Bird

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm