"Thánh cuồng Lisa" tăng tận... 7kg khi vào nhà chung, hóa ra đây chính là lí do!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 10/04/2020

"Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân đang tích cực giảm cân để ngoại hình thon gọn như trước đây!

Tham gia các show sống còn đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ có những tháng ngày sống chung với nhau trong 1 địa điểm mà ban tổ chức sắp xếp, cùng ăn uống, tập luyện chung. Show thực tế "Thanh xuân có bạn 2" dường như có chế độ đãi ngộ cho các thí sinh rất tốt khi lo lắng chu đáo từ bữa ăn đến chốn ở. Trong tập mới nhất, các cô gái vô cùng thích thú khi được tham gia một bữa tiệc lẩu vô cùng thịnh soạn.

Thí sinh "Thanh xuân có bạn" đi ăn lẩu

Nhờ ban tổ chức chăm sóc tốt đến thế nên "thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân đã tăng lên đến 7kg trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đàn anh của Ngu Thư Hân tại cuộc thi là em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa cũng từng bị soi gương mặt ngày càng bầu bĩnh trong suốt quá trình thi đấu.

Thánh cuồng Lisa tăng tận... 7kg khi vào nhà chung, hóa ra đây chính là lí do! - Ảnh 3.

Thừa Thừa tăng hẳn 10kg

Thánh cuồng Lisa tăng tận... 7kg khi vào nhà chung, hóa ra đây chính là lí do! - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân thì lên tận 7kg

Trước đây, chương trình "Idol School" bị thí sinh tố cáo về cuộc sống khắc nghiệt chẳng khác nào ở tù. Họ bị tịch thu điện thoại trong suốt thời gian tham gia cuộc thi và bị cấm tuyệt đối không được ăn bất kỳ thứ gì ngoại trừ thức ăn được cung cấp ở ký túc xá. Các thí sinh chả khác nào bị bỏ đói, có nhiều người không chịu nổi đến mức thiếp đi để thời gian trôi qua. Chia sẻ của thí sinh này từng khiến nhiều khán giả xót xa khi nhận ra sự thật phũ phàng đằng sau các show thực tế.

Chính vì vậy, việc ê-kíp "Thanh xuân có bạn 2" chăm sóc chu đáo cho thí sinh được nhiều khán giả vô cùng hoan nghênh.

Thánh cuồng Lisa tăng tận... 7kg khi vào nhà chung, hóa ra đây chính là lí do! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm