Samsung Galaxy Note 4 sẽ có màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/05/2014

Vẫn giữ nguyên kích thước màn hình như thiết bị tiền nhiệm, Samsung tập trung mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn ở Samsung Galaxy Note 4.

Thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 4 bị rò rỉ cách đây ít giờ cho biết nhiều khả năng chiếc phablet được mong đợi này sẽ có kích thước màn hình giống với thiết bị tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 3.

Cho tới nay, Galaxy Note 3 vẫn được cho là một trong những thiết bị phablet đáng mua nhất trên thị trường.

Theo đó, dẫn nguồn trang GSM Arena cho hay, Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch tuy nhiên độ phân giải nâng lên mức Quad HD (1.440 x 2.560 pixel) thay vì chỉ dừng lại ở mức fullHD 1.080 x 1.920 pixel như những gì Note 3 sở hữu.

Đây không phải lần đầu tiên thông tin về việc Note 4 sẽ sở hữu màn hình Quad HD xuất hiện, trước đó thông tin tương tự đã được nhiều trang công nghệ uy tín đăng tải hồi đầu tháng 4.

Cũng theo GSM Arena, tên dòng máy của Galaxy Note 4 là N910 trong khi đó tên mã nhiều khả năng là Muscat. Đi kèm với thông tin về Note 4, thông tin về biến thể cao cấp của Samsung Galaxy S5 cũng tiếp tục lộ diện. Cụ thể, sản phẩm này sẽ có màn hình lớn hơn phiên bản gốc một chút ở mức 5,2 inch đồng thời độ phân giải được nâng cấp lên Quad HD.

Samsung Galaxy S5 Mini có thể cũng sớm lên kệ với màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p.

Về chiếc Note 4, cách đây ít ngày, một nhân sự cấp cao đang làm việc cho Samsung không loại trừ khả năng thiết bị này sẽ sở hữu công nghệ màn hình cong với màn hình tràn ra bao trọn hai cạnh máy. Samsung Galaxy Note 4 được kì vọng sẽ trình làng tại sự kiện IFA được tổ chức vào tháng 9 tới đây tại Berlin, Đức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm