iPhone 5S gặp phải lỗi giống hệt... Windows

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/10/2013

Mới đây, lỗi màn hình xanh đã xuất hiện trên iPhone 5S khiến cho rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng máy tự động khởi động lại.

Mặc dù sử dụng hệ điều hành iOS, thế nhưng ít ai biết rằng iPhone 5S sở hữu một tính năng rất... Windows, đó chính là lỗi màn hình xanh hay còn được biết dưới cái tên BSOD. 

iPhone 5S gặp phải lỗi giống hệt... Windows 1
Lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S.

Mặc dù đây là lỗi điển hình trên những chiếc máy tính sử dụng Windows, thế nhưng mới đây có rất nhiều người dùng iPhone 5S đang gặp phải vấn đề này. Phần lớn đều xảy ra khi người dùng sử dụng ứng dụng iWork mới, lỗi màn hình xanh làm cho thiết bị khởi động lại ngay lập tức. Tuy nhiên vẫn chưa rõ nguyên nhân lỗi này.

iPhone 5S gặp phải lỗi giống hệt... Windows 2
Một vài người dùng nhanh chóng chia sẻ về lỗi trên mạng xã hội Twitter.

Bản cập nhật iOS 7.02 của Apple được tung ra để chữa lỗi khóa màn hình, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan tới vấn đề tự động khởi động lại trên iPhone 5S cả. Rất nhiều người dùng đã đưa ra rắc rối của mình trên các diễn đàn công nghệ và liên hệ trực tiếp với Apple, một lý giải chung chung được đưa ra là do iWork hiện tại hoạt động chưa ổn định trên iPhone 5S dẫn tới hiện tượng khởi động lại để chặn đồng bộ với iCloud. Hiện tại Apple chưa có giải thích gì về vấn đề này.

Lỗi gặp phải khi người dùng sử dụng ứng dụng iWork mới dành cho iOS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm