Điểm tin

BPhone đạt điểm Antutu Benchmark ấn tượng

N.C, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 16/06/2015

Bên cạnh thông tin về BPhone, điểm tin cũng mang đến những cập nhật liên quan tới ứng dụng mới của Facebook mang tên Moments và chiếc máy tính bảng vừa ra mắt Samsung Galaxy Tab E.

BPhone đạt điểm Antutu Benchmark ấn tượng

(Ảnh: Facebook)

Cộng đồng quan tâm tới chiếc BPhone trên Facebook mới đây đã đăng tải bức hình được cho là có ghi lại kết quả đánh giá điểm hiệu năng của BPhone bằng ứng dụng Antutu Benchmark v5.7.1. Những gì thể hiện trên hình ảnh cho thấy chiếc smartphone của BKAV đạt điểm 44.124. Với điểm số này, hiệu năng của BPhone được cho là nằm giữa HTC One (M8) và siêu phẩm giá tốt OnePlus Two. Mặc dù đạt điểm hiệu năng cao, không ít người dùng nhận định rằng con số trên không nói nên quá nhiều điều về trải nghiệm thực tế với BPhone. Dẫu sao chăng nữa, những người đặt mua BPhone trong đợt đầu cũng sẽ sớm nhận được máy bắt đầu từ ngày 18/6 tới. Từ đó, chúng ta sẽ có những đánh giá thực tế và khách quan hơn về chiếc smartphone cao cấp đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam nói trên.

Facebook ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh Moments

Mới đây, Facebook đã chính thức trình làng ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên gọi Moments. Đây là sản phẩm ứng dụng độc lập tiếp theo được phát triển bởi Creative Labs, một bộ phận chuyên phát triển các dự án thử nghiệm của ông lớn mạng xã hội.

Khi người dùng mở ứng dụng Moments lần đầu tiên, ứng dụng này sẽ lấy toàn bộ dữ liệu ảnh trên điện thoại của bạn. Sau đó, nó sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook để xác định bạn bè của bạn có trong hình. Người dùng có thể gửi nhiều hình ảnh đến bạn bè cùng lúc. Nếu người bạn mà bạn gửi ảnh đến chưa có ứng dụng Moments, người đó sẽ nhận được một tin nhắn mời cài đặt Moments thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Moments tất nhiên sẽ sử dụng các thông tin về bạn hoặc bạn bè của bạn thông qua Facebook sau khi bạn đăng nhập.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin cụ thể về Moments tại đây.

Samsung giới thiệu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E


Samsung hôm nay đã giới thiệu chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E tới cộng đồng. Chiếc tablet này theo đó có độ dày 8,5 mm và nặng 490 g. Máy sở hữu màn hình TFT 9,6 inch độ phân giải 800 x 1.280 pixel cùng chip xử lý lõi tứ Spreadtrum SC7730SE tốc độ 1,3GHz, RAM 1,5GB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thêm qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Bên cạnh camera trước 2MP, Samsung trang bị cho chiếc Tab E camera sau 5MP.

Được biết, Samsung Galaxy Tab E được bán với giá 225 USD tại Đài Loan cho phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Kế hoạch của Samsung dành cho sản phẩm này với những thị trường khác chưa được công bố.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm