2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 05/07/2022

Phương Anh Đào, Jun Vũ, LyLy là khách mời của 2 ngày 1 đêm tuần này.

Tập 4 của chương trình truyền hình 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các thành viên: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hieuthuhai. Trong tập này, ekip sản xuất đã mời đến 3 khách mời nữ là Phương Anh Đào, LyLyJun Vũ.

2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 1.

3 khách mời nữ của 2 ngày 1 đêm cùng diện trang phục tông hồng xinh xắn

Ngay ở phần chia đội đầu tiên, Kiều Minh Tuấn đã khiến khán giả cười ngất vì quên tên của Phương Anh Đào. Tại thành phố Đà Lạt thơ mộng, 6 thành viên đón nhận nhiệm vụ đầu tiên là phải chào đón các thành mới là những ca sĩ, nữ diễn viên nổi tiếng. Vừa xuất hiện, Phương Anh Đào đã gây bất ngờ cho các thành viên chính thức, đồng thời được Kiều Minh Tuấn chào đón nhiệt tình.

Kiều Minh Tuấn nói rằng anh không thể ngờ được "nhỏ em" lại đến với 2 ngày 1 đêm. Dẫu vậy, sau khi biết Phương Anh Đào thuộc đội "Bé Mỡ" của Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn đã phũ phàng đẩy cô đi. Nhưng trớ trêu thay, Phương Anh Đào vừa sang đội "Bé Mỡ" thì Kiều Minh Tuấn đã bàng hoàng thốt lên: "Nhưng mà khoan đã, em vui quá em quên mất nhỏ này tên gì". Sau đấy, Trường Giang phải nhắc nhở: "Phương Anh Đào".

2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 2.
2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 3.
2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn gây cười vì quên tên Phương Anh Đào

Chưa dừng lại ở đó, LyLy còn tiết lộ bí mật là lúc ở trong phòng chờ, cả Jun Vũ lẫn Phương Anh Đào đều nhất mực đòi về chung đội Kiều Minh Tuấn. Lý do là trước đây, các diễn viên này từng đóng chung phim với Kiều Minh Tuấn, việc vào chung đội sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng số phận đã định, Phương Anh Đào phải về với đội Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm, còn Jun Vũ mới là người được về cùng đội Kiều Minh Tuấn - Trường Giang.

Nhưng màn chia đội này chưa phải là cuối cùng đâu, bởi sau khi 3 cô gái về với 3 đội thì ekip sản xuất lại công bố thông tin Hieuthuhai nhận được vương miện "Nam sinh thanh lịch nhất". Kết quả cho chiếc vương miện này là do 3 khách mời nữ bình chọn từ trước khi bắt đầu ghi hình. Với giải "Nam sinh thanh lịch nhất", Hieuthuhai được quyền đổi 1 thành viên, và y như rằng, Hieuthuhai đã đổi Jun Vũ với LyLy.

2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 5.
2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 6.
2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 7.
2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn bối rối vì quên tên Phương Anh Đào - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của các cô gái đã làm cho chương trình thêm phần sôi nổi

Tuy là khách mời nữ nhưng cả LyLy, Jun Vũ lẫn Phương Anh Đào đều rất nhiệt tình thực hiện các thử thách. Trong quá trình làm nhiệm vụ, Jun Vũ - Phương Anh Đào ghi điểm bởi những màn cổ vũ đồng đội đáng yêu, còn LyLy thì có màn trình diễn khá thú vị, đáng yêu trước những khán giả trẻ ở Đà Lạt. 3 cô gái đã mang đến màu sắc thanh xuân tươi trẻ cho 2 ngày 1 đêm và khiến các thành viên nam có thêm nhiều tình huống thú vị để tung hứng và gây cười cho khán giả.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-kieu-minh-tuan-boi-roi-vi-quen-ten-phuong-anh-dao-2022070411480407.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày