2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 27/06/2022

Trường Giang mất ngủ trong đêm đầu đi quay show 2 ngày 1 đêm mà không về nhà được.

Tập 2 của chương trình truyền hình 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết thú vị, vui nhộn. Trong tập này, đáng chú ý có tình tiết 6 thành viên Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Cris Phan ngủ lại ở địa điểm quay hình chứ không được về nhà.

Đêm đầu tiên ngủ ngoài trời khiến Trường Giang thao thức, trằn trọc. Khi cả 2 người bạn đồng hành (Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI) đã say giấc, Trường Giang vẫn không ngủ được, anh chọn ra một góc ngồi trầm ngâm. Được biết trong những chuyến đi quay xa nhà, Trường Giang rất nhớ vợ con, đây cũng là lý do khiến người đàn ông bên ngoài mạnh mẽ quyết đoán phải mất ngủ. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, trong đêm đầu tiên ngủ ở ngoài trời cùng 2 ngày 1 đêm, Trường Giang chỉ chợp mắt được chừng 2 tiếng đồng hồ. Sau đó, Trường Giang tiếp tục làm việc với cường độ rất cao.

2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 1.
2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 2.
2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 3.
2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 4.

Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con

Quay trở lại với tình tiết chính của tập 2, vì giành được chiến thắng trong thử thách vận động nên đội của Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan - Ngô Kiến Huy được ở phòng tiện nghi, còn đội Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - HIEUTHUHAI vì thua cuộc mà ngủ bên ngoài trông khá thảm thương.

Sau khi kết thúc ngày đầu tiên, 6 thành viên của 2 ngày 1 đêm bước vào ngày ghi hình thứ 2 và chào đón khách mời là Hoa hậu Tiểu Vy. Mặc dù có một màn chào hỏi rất cầu kỳ và ấn tượng, Tiểu Vy khi nhập cuộc chơi đã quên mất mình là Hoa hậu. Đối thủ mà cô nàng nhắm tới là Lê Dương Bảo Lâm khiến người đàn ông "lươn lẹo mưu mô" nhất dàn cast cũng phải sợ hãi. Có lợi thế chung đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI, Tiểu Vy nhận được sự bảo vệ và nhường nhịn tuyệt đối.

2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 5.
2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy được HIEUTHUHAI và Trường Giang nhường nhịn

Vì thấy HIEUTHUHAI quá ga lăng với Tiểu Vy, Trường Giang đã liên tục hỏi han. Trên sóng truyền hình, HIEUTHUHAI nói rằng khi gặp một người con gái, anh chàng sẽ để ý đến môi nhất và anh chàng rất thích đôi môi của Tiểu Vy. Nghe tới đây, Tiểu Vy bật cười và dành lời khen cho chiếc mũi cao của HIEUTHUHAI.

2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con - Ảnh 7.

Chưa dừng lại ở đó, khi được đề nghị nói 1 từ về Tiểu Vy, HIEUTHUHAI trả lời: "Em chọn chữ trời vì Tiểu Vy là cả bầu trời của em". Đáp lại HIEUTHUHAI, Tiểu Vy thú nhận cô nàng rất hạnh phúc khi được là khách mời đầu tiên tham gia chương trình, đồng thời, Tiểu Vy cũng chia sẻ có ấn tượng tốt với các thành viên trong 2 ngày 1 đêm, và HIEUTHUHAI cũng không phải ngoại lệ.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-di-quay-show-xa-nha-truong-giang-mat-ngu-vi-nho-vo-con-20220626235746746.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm