2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 20/06/2022

Kiều Minh Tuấn và Trường Giang gây cười cho khán giả khi tham gia show thực tế 2 ngày 1 đêm.

Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm

Tối 19/6, tập đầu tiên của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Hieuthuhai, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm.

Trong tập này, các nghệ sĩ tham gia show đã chính thức được giới thiệu. Không như dự đoán, Ngô Kiến Huy không phải "ông thần xui xẻo" của chương trình mà người lãnh sự đen đủi này chính là Kiều Minh Tuấn. Ở phần mở màn, anh chàng liên tiếp dính bẫy của ekip: Uống phải ly cà phê nước mắm nguyên chất, ăn bánh trôi nhân mù tạt, đập trứng sống vào đầu và chốt hạ bằng cây kem rau câu ngập tràn ớt.

2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 1.
2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 2.
2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn lãnh hết sự xui xẻo của các thành viên còn lại

3 nhân vật kém may mắn nhất: Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm phải lên xe đò di chuyển tới địa điểm. Chuyến xe này chạy suốt 9 tiếng và không hề được phát đồ ăn miễn phí. Bởi vậy, sau khi facetime uất ức vì thấy Trường Giang - Cris Phan - hieuthuhai đang ăn uống say sưa ngon lành, 3 chàng xui quyết định tham gia thử thách để được đồ ăn.

Không chỉ xui xẻo, 3 chàng trai này còn siêu hậu đậu vụng về. Tới trạm dừng chân và chơi game búng nắp chai để kiếm tiền ăn tối, họ chỉ kiếm được vỏn vẹn 60 nghìn, lý do là sự vô dụng của Kiều Minh Tuấn không mang về một đồng nào.

Với 60 nghìn, sáng hôm sau tại Hà Tiên, 3 người đàn ông cao to lực lưỡng phải năn nỉ người dân bán 1 tô bún Kèn (đặc sản Hà Tiên) với giá 20 nghìn đồng. Người dân Hà Tiên thật thà, hiền lành và hào sảng nên sẵn sàng giúp đỡ các nghệ sĩ. Cũng nhờ sự xui xẻo, 3 chàng trai mới có nhiều thời gian tận hưởng và khám phá vùng đất này, làm quen với bà con nơi đây và nhận được nhiều tình cảm.

2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 4.

Trường Giang và Kiều Minh Tuấn

Trường Giang gặp hạn chế tuổi tác

Ở thử thách cuối của tập 1, các đội chơi sẽ hóa thân thành Thạch Sanh cứu Công Chúa. Trong thử thách này, Kiều Minh Tuấn cũng liên tục cho ra đời những phát ngôn và hành động hài hước. Từ đây, Trường Giang khẳng định: "Tuấn hết làm diễn viên điện ảnh, chuyển sang tấu hài dạo rồi hả".

Về phía mình, mặc dù là người năng nổ xông xáo, luôn hối mọi người làm hết nhiệm vụ với câu cửa miệng: "Go Go" nhưng Trường Giang bị giới hạn bởi "tuổi già sức yếu" nên luôn bị bỏ lại phía sau. Trong phần leo bậc thang để đến nơi thực hiện thử thách, Trường Giang liên tục thở dốc, đi chậm và thậm chí còn tụt lại phía sau.

2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 5.
2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 6.
2 ngày 1 đêm lên sóng: Kiều Minh Tuấn uống cà phê nước mắm, Trường Giang khổ sở vì leo núi - Ảnh 7.

Trường Giang gặp khó khăn khi phải leo núi cùng các đàn em

Xem cảnh Trường Giang đi chậm, vất vả lắm mới đuổi kịp các em, khán giả của 2 ngày 1 đêm cứ gọi là liên tục bật cười. Trước đó, khi trả lời truyền thông, Trường Giang nói rằng: "Già chơi theo kiểu của già, trẻ chơi theo kiểu của trẻ. Ở chương trình này, ai cũng được đối xử ngang nhau và rất bảo vệ đồng đội". Chẳng biết sắp tới, Trường Giang sẽ còn bày thêm trò gì nữa đây?

Tập 2 của 2 ngày 1 đêm sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật tuần tới, ngày 26/6/2022 trên HTV7.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-len-song-kieu-minh-tuan-uong-ca-phe-nuoc-mam-truong-giang-kho-so-vi-leo-nui-20220620104547738.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm