2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 11/07/2022

Đang đi quay hình 2 ngày 1 đêm, Trường Giang vẫn tranh thủ gọi cho vợ.

Tập 4 của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hieuthuhai, Jun Vũ, LyLy, Phương Anh Đào.

Trong tập này, đáng chú ý nhất là đoạn Trường Giang gọi điện cho vợ để kể về lịch trình làm việc. Trường Giang nói với Nhã Phương rằng: "Ba đang ghi hình mà mẹ, giờ này ngủ vẫn còn ghi hình, quay 24/24, ăn ngủ nghỉ gì cũng quay cả. Báo tin vui nè nha, đó là sáng giờ toàn thắng".

2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 1.
2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 2.
2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 3.
2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 4.

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho vợ trước khi đi ngủ

Tiếp đến, Nhã Phương bảo Trường Giang nhớ mang quà dành cho người thắng cuộc về cho vợ. Trường Giang kể ở khu vực ghi hình chẳng có gì để làm quà cho vợ cả. "Thắng cuộc trong thử thách thì tụi anh được tất cả mọi thứ đó. Tụi anh được ăn, được uống, được ngủ trong lều. Anh làm đạo diễn MV cho 2 bạn còn lại đóng, chủ đề là thanh xuân. Còn nhận giải nhất nữa, ngại ghê", Trường Giang nói thêm. Dù làm gì hay ở đâu, Trường Giang vẫn luôn nhớ đến vợ con.

Mở đầu tập 4, các đội chơi được cắm trại ngoài trời và xem lại thành quả quay MV của mình. Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - LyLy được xếp vào 1 đội, Hieuthuhai - Cris Phan - Jun Vũ được xếp vào 1 đội, đội còn lại gồm Ngô Kiến Huy - Phương Anh Đào - Lê Dương Bảo Lâm.

2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 5.
2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 6.

LyLy và Kiều Minh Tuấn đóng MV do Trường Giang làm đạo diễn

Ở đội Trường Giang, nam diễn viên đã nhận vai trò làm đạo diễn, đồng thời bắt Kiều Minh Tuấn - LyLy đóng vai tình nhân. Nội dung MV kể về mối tình thời còn đi học của Kiều Minh Tuấn - LyLy. Sau đó, 2 người chia tay và cũng mất liên lạc suốt nhiều năm. Đến lúc gặp lại, Kiều Minh Tuấn - LyLy đều đã già, 2 người cùng ôn lại chuyện cũ và khiến các thành viên còn lại của 2 ngày 1 đêm cười ngất.

2 ngày 1 đêm: Đi quay xa nhà, Trường Giang gọi điện kể lịch trình với Nhã Phương - Ảnh 7.

Đội Trường Giang đã nhận được giải MV hay nhất

Cuối cùng, MV của đội Trường Giang giành được giải MV hay nhất, phần thưởng mà đội Trường Giang nhận được là 1 bó hoa Atiso, đồng thời có chỗ ngủ êm ái, tiện nghi ở đêm cắm trại này. Đội về nhì là đội của Lê Dương Bảo Lâm, đội về cuối là đội của Cris Phan. Thắng làm vua, thua phải chịu phạt, đội Cris Phan đương nhiên không thể tránh khỏi chuyện bị ekip sản xuất bắt phải thực hiện nhiệm vụ "ghê rợn" trước khi đi ngủ.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-di-quay-xa-nha-truong-giang-goi-dien-ke-lich-trinh-voi-nha-phuong-20220711115907011.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày