2 mẫu nhí nổi bật với street style ấn tượng ở VIFW: 5,6 tuổi đã sở hữu thần thái "không phải dạng vừa"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 10:29 23/10/2018

Gia Hân và Hương Giang là 2 cô bé đã gây sốt tại VIFW bởi phong cách thời trang cá tính cùng thần thái rất ấn tượng.

Trong loạt ảnh về street style của các bạn trẻ tại VIFW, có hai fashionista nhí đã khiến nhiều người phải trầm trồ bởi phong cách ấn tượng cùng thần thái "không phải dạng vừa đâu". Đứng cạnh những bộ cánh được mix&match đầy màu sắc của các anh chị lớn, 2 cô bé không hề lép vế mà có phần còn nổi bật và cuốn hút hơn.

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - ảnh 1
VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - ảnh 2

2 cô bé với street style cực ấn tượng tại VIFW

"Siêu mẫu tương lai là đây chứ đâu", "Đẹp quá con ơi, đây mới đích thực là thời trang chứ!", "Ôi thần thái đến người lớn cũng phải chào thua mất!" - Đây là những bình luận của cư dân mạng phía dưới ảnh của hai mẫu nhí đáng yêu này.

Được biết, 2 cô bé này có tên là Gia Hân và Hương Giang. Cả hai đều là người mẫu ảnh quen thuộc của các thương hiệu thời trang dành cho trẻ em cũng như các TVC quảng cáo.

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - Ảnh 3

Gia Hân chỉ mới 5 tuổi, đang học mẫu giáo

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang- Ảnh 4

Hương Giang 6 tuổi, học lớp 1

Điều đáng nói là Gia Hân chỉ mới 5 tuổi, đang học mẫu giáo còn Hương Giang chỉ mới 6 tuổi, đang học lớp 1. Dù còn nhỏ tuổi như 2 bé đã rất tự tin, dạn dĩ trước ống kính và sở hữu khí chất rất cuốn hút.

Mẹ bé Hương Giang - chị Ngọc Ánh cho biết trang phục của con tại VIFW đều do chị và bé tự chọn, tự phối. Quần áo đều là những món bé có sẵn rồi mix&match lại với nhau. Chiếc xe trượt xuất hiện cùng Hương Giang trong ảnh cũng là xe cô bé được tặng và thường chơi ở công viên. 

Cô bé Hương Giang rất dạn dĩ trước ống kính

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - Ảnh 5.

Cô bé sún răng dễ thương

Trong khi đó mẹ bé Gia Hân - chị Thu Giang cho biết thậm chí đồ đạc bé mặc tại VIFW còn là hàng thùng. Chị đã mua về với giá rất hợp lí và mix cho phù hợp với vài món đồ con sẵn có. 

Cả gia đình Hương Giang và Gia Hân đều là công chức và kinh doanh, không có ai theo đuổi thời trang hay nghệ thuật. Hai bé bén duyên với công việc người mẫu ảnh một cách tình cờ và dần dần được nhiều nhãn hàng để mắt, quan tâm.

Gia Hân chỉ mới 5 tuổi nhưng đã sở hữu thần thái rất cuốn hút

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - ảnh 7

Vẻ đẹp trong trẻo

Dù xuất hiện khá cool ngầu hay đôi khi posing rất lạnh lùng trước ống kính nhưng ngoài đời, Gia Hân và Hương Giang đều là 2 cô bé còn rất hồn nhiên, ngây thơ. Mẹ của hai bé đều cho biết chỉ cho con đi chụp ảnh vào cuối tuần, khi con thực sự thích và thấy thoải mái. 

Chỉ khi chụp ảnh hay đi diễn, các bé mới được mặc đồ cầu kì từ NTK và make-up nhẹ nhàng. Còn lại, các bé đều ăn mặc đơn giản, dễ thương đúng với lứa tuổi. 

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - Ảnh 8.

Nhìn là yêu liền!

Khi được hỏi rằng liệu sự nổi tiếng sớm có gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của bé, chị Thu Giang cho biết: "Mình không ngại con nổi sớm vì mình nghĩ nếu để được nổi tiếng thực sự thì sẽ phải trải qua nhiều quá trình chứ không phải chỉ là nổi rồi chìm. 

Nếu con mình đến lúc thật sự được nổi tiếng thì mình cũng vui mừng đón nhận nó. Vì đó là sự nỗ lực bằng chính những bước chân con tự đi. Không qua bất cứ 1 sự mua bán hay trao đổi danh tiếng gì cả. Mình hoàn toàn muốn con tự bước đi, muốn mọi người nhìn nhận công nhận thật sự."

VIFW: Street style ấn tượng của 2 mẫu nhí Gia Hân và Hương Giang - Ảnh 9.

Mẹ Gia Hân không sợ cô bé nổi tiếng sớm

Chị Ngọc Ánh cũng cho biết sẽ không ép buộc con trong bất cứ điều gì: "Nhiều người hỏi mình có định hướng gì cho con thì mình bảo là không định hướng gì hết. Mình chỉ muốn tạo điều kiện cho con học hỏi thật tốt, cả văn hoá, cả tri thức, cả tài năng, cả nhân cách để con phát triển toàn diện, đầy đủ. Còn tương lai thì con sẽ được tự mình quyết định".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm