2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 16/03/2022

Đây còn là nhóm nhạc có thời gian hoạt động lâu năm nhất nhì Kpop, nhưng hóa ra họ từng suýt tan rã vì "trận chiến" giữa 2 idol.

Super Junior debut từ 17 năm trước, trải qua nhiều lần thay đổi đội hình nhưng vẫn hoạt động bền bỉ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết nhóm từng đứng trước bờ vực tan rã vì trận ẩu đả giữa 2 thành viên lớn tuổi nhất là Leeteuk Heechul. Sự kiện này lớn đến nỗi được fan gọi là "trận chiến Incheon", nhưng với Super Junior thì đây là kỷ niệm cười ra nước mắt và họ luôn hào hứng kể lại mỗi khi có dịp.

2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo! - Ảnh 1.

Super Junior suýt thì tan rã vì vụ ẩu đả của 2 anh lớn

Mới đây, Leeteuk, Donghae, Eunhyuk và Shindong đã tham gia show Dolsing for Men, qua đó tiết lộ cụ thể hơn về câu chuyện này. Vụ việc xảy ra khi Super Junior tham gia concert ở Incheon vào năm 2010. Theo Donghae, dù Leeteuk và Heechul là bạn đồng niên (cùng sinh năm 1983) nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược. Nếu Leeteuk luôn suy nghĩ trên quan điểm của trưởng nhóm thì Heechul lại vô tư, đề cao ý kiến cá nhân.

2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo! - Ảnh 2.

Heechul và Leeteuk xảy ra mâu thuẫn vì tính cách khác biệt

Bởi vì cả nhóm sống cùng ký túc xá nên họ ngày càng mệt mỏi với đối phương. Tới 1 ngày, Leeteuk đã bộc lộ sự căng thẳng và phẫn nộ của mình vì nam idol đã nhẫn nhịn 10 năm. Donghae nhớ lại: "Đó là khi chúng tôi đến Incheon biểu diễn. Leeteuk đột nhiên hét lên với Heechul rằng 'Đã 10 năm rồi đấy!', rồi kéo anh ấy ra ngoài. Họ đã gây lộn lớn đến mức lúc ấy Super Junior suýt tan rã".

Leeteuk kể thêm là anh đã đẩy Heechul và nói: "Đã 10 năm rồi", nhưng Heechul ngơ ngác không hiểu gì. Trong lúc đó, các thành viên còn lại cố can ngăn bộ đôi. Shindong cho biết: "Chúng tôi đều tưởng cuối cùng họ sẽ đấm nhau, nhưng bọn họ chỉ di chuyển ở khu vực xung quanh. May là họ không đánh nhau hoặc làm điều gì khác".

2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo! - Ảnh 3.

Leeteuk khơi mào cuộc chiến vì đã nhẫn nhịn suốt 10 năm, anh và Heechul gây lộn ngay trước khi biểu diễn

Dở khóc dở cười ở chỗ 2 thành viên đang "choảng" nhau thì nhân viên chương trình thông báo rằng đến lượt cả nhóm lên sân khấu. Trưởng nhóm Super Junior nhớ lại: "Chúng tôi đang cãi nhau thì staff nhắc cả nhóm lên biểu diễn. Chúng tôi đã ngừng cãi cọ và cứ thế lên sân khấu ngay lập tức, nhưng không thèm nhìn nhau suốt màn trình diễn".

Không khí căng thẳng giữa đôi bạn đồng niên kéo dài cả tiết mục của Super Junior, đến nỗi một chi tiết vũ đạo nhỏ đã bị họ thay đổi. Eunhyuk kể: "Có đoạn Leeteuk và Heechul phải hát trong khi dựa lưng vào nhau. Nhưng ngày hôm đó họ đã đứng cách xa cả mét. Giờ nghĩ lại vẫn buồn cười, Leeteuk còn trông vô cùng tức giận". Tuy nhiên, nam idol tiết lộ rằng 2 anh lớn của nhóm chỉ xô đẩy nhau chứ chưa từng thật sự "động tay động chân" với đối phương dẫu chỉ 1 lần.

2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo! - Ảnh 4.

Leeteuk dựa lưng vào Heechul trong vũ đạo gốc...

2 idol nam từng ẩu đả cực căng khiến nhóm suýt tan rã, lên sân khấu hục hặc đến nỗi đổi vũ đạo! - Ảnh 5.

... nhưng vì hôm đấy giận nhau mà cả hai đứng xa vạn dặm

Lee Teuk và Heechul đổi vũ đạo sau vụ ẩu đả tại concert Incheon (từ 1:32)

Trước đó, "trận chiến Incheon" từng được Super Junior nhắc đến khi có mặt tại chương trình Kiss The Radio năm 2015. Họ còn hé lộ rằng một số nghệ sĩ như G-Dragon và Taeyang (BIGBANG), Se7en,… cũng có mặt tại hiện trường và chứng kiến trận ẩu đả "trời long đất lở" giữa Leeteuk và Heechul năm ấy. Không rõ 2 thành viên đã làm hòa ra sao, nhưng cả nhóm giờ đây vui vẻ nhắc đến sự kiện này cho thấy Super Junior vẫn giữ được tình đoàn kết dù không tránh khỏi những khoảnh khắc "yêu nhau lắm cắn nhau đau".

Nguồn: SBS News, VKR - Ảnh: Internet - Video: YouTube

https://kenh14.vn/2-idol-nam-tung-au-da-cuc-cang-khien-nhom-suyt-tan-ra-len-san-khau-huc-hac-den-noi-doi-vu-dao-20220316133451324.chn