2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 20/04/2022

2 cựu thí sinh The Face vừa tung bộ hình thời trang mới lạ cùng phong cách cập nhật xu hướng quốc tế.

Nếu là fan của các chương trình truyền hình thực tế, chắc hẳn khán giả vẫn chưa thể quên được đội hình đẹp như mơ của team HLV Minh Tú trong The Face Vietnam 2017. Không chỉ có những bước tiến riêng trong chặng đường sự nghiệp mà tất cả cô gái từ team này vẫn giữ tình bạn thân thiết và thường xuyên liên lạc dù cho chương trình kết thúc đã lâu.

Mới đây nhất, Khánh Linh (Cô Em Trendy) và Đồng Ánh Quỳnh đã chính thức cho ra mắt bộ ảnh chung của cả hai. Dù chơi rất thân và gắn bó với nhau hơn 6 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên cả hai cô gái này cùng xuất hiện trong một photoshoot.

2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 1.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây, nếu như Khánh Linh chuyên tâm cho thời trang và có được vị trí nhất định với công việc của một fashionista/ nhà sáng tạo nội dung thì Đồng Ánh Quỳnh lại được mệnh danh là đả nữ mới của điện ảnh Việt khi xuất hiện trong một loạt sản phẩm phim ảnh như YOLO - Bạn Chỉ Sống Một Lần, Phim Này Thắng Chắc hay sắp tới sẽ là phim điện ảnh Thanh Sói đến từ nhà sản xuất/ đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Bộ ảnh lần này được Cô Em Trendy và ê-kíp lấy ý tưởng từ hai nguồn cảm hứng lớn: những cô nàng tốc độ (Light Speed Girls) và Y2K - phong cách với nhiều sự mâu thuẫn nhưng rất thú vị và là một bài toán hấp dẫn với những ai yêu thời trang. Trước khi tạo ra sự ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, Y2K từng là một khái niệm thuần công nghệ, diễn tả sự hỗn loạn khi năm 2000 sắp đến (vào thời điểm đó) và có thể tạo ra những thay đổi khiến các hệ thống tê liệt vì tính năng nhảy số.

2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 3.

Ngoài việc xuất hiện như một người mẫu bên cạnh cô bạn thân, Khánh Linh còn kiêm thêm vai trò của một giám đốc sáng tạo ở sản phẩm lần này

2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 4.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 5.

Cô Em Trendy cho biết thật ra mình và Đồng Ánh Quỳnh đã gặp gỡ từ trước khi tham gia The Face, cụ thể là trong một buổi chụp từ 6 năm trước - thời điểm cả hai chỉ mới là người mẫu lookbook. Khi tham gia chương trình, cả hai cũng là những cô gái đến từ Hà Nội và được xếp chung phòng nên càng có dịp để trò chuyện và gần gũi hơn

2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 6.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 7.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 8.

"Trước đây khi Quỳnh làm người mẫu, bạn ấy còn một chút hoang mang và chưa thật sự đam mê với công việc này. Tuy nhiên khi rẽ sang điện ảnh, Quỳnh trở thành một con người hoàn toàn mới, sẵn sàng hi sinh cho sản phẩm và làm việc bất kể ngày đêm. Điều đó khiến Linh rất bất ngờ và vui cho Quỳnh!" - Khánh Linh cho biết

Tại The Face Vietnam 2017, Khánh Linh là người dừng chân sớm vì lí do "khá giống một ai đó", Đồng Ánh Quỳnh đi tới đêm Chung kết nhưng cũng chưa có nhiều dấu ấn sau cuộc thi. Đến nay, cả 2 đã nắm bắt được cơ hội của mình và tỏa sáng ở những lĩnh vực mới.

2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 9.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 10.
2 cựu thí sinh The Face lột xác bất ngờ, HLV Minh Tú chắc cũng không nghĩ tới - Ảnh 11.

Cô Em Trendy và Đồng Ánh Quỳnh giữ tình bạn thân thiết sau rất nhiều năm trong showbiz

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/2-cuu-thi-sinh-the-face-lot-xac-bat-ngo-hlv-minh-tu-chac-cung-khong-nghi-toi-20220420190743379.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày