2 chị em Hương Tràm gây "lú" bởi đã xinh lên hình lại còn giống nhau!

D BEE, Theo Helino 10:49 31/12/2018

Được cả chị lẫn em - câu này liệu có phải dành cho hội chị em họ ngoại nhà Hương Tràm không?

Hội chị em họ xinh đẹpcủa ca sĩ Hương Tràm từng khiến dân tình không ít lần phải để mặt vì cô nào cũng có sức hút riêng. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến Dư Hàng My - cô nàng vốn đã nổi trên mạng xã hội. 

Nếu như Hương Tràm là cô ca sĩ rất thành công ở sự nghiệp ca hát thì dù có chất giọng tốt nhưng Hàng My lại theo con đường kinh doanh. Cô nàng mới tốt nghiệp Đại học Văn hoá Hà Nội và hiện đang là chủ một cửa hàng thời trang. 

Trên Instagram, Dư Hàng My thường đăng tải các hình ảnh khoe gu ăn mặc mỗi ngày và tất nhiên, tấm hình chụp chung nào của cô nàng với Hương Tràm cũng đều nhận được nhiều lượt likes hơn cả. Điều đáng nói ở đây là càng nhìn, người ta càng thấy 2 chị em họ giống nhau nhờ cách make up, khuôn mặt và kiểu phối đồ, thậm chí là cả điệu cười, biểu cảm khi lên hình.

Thật khó để nói ai xinh hơn ai!

Hương Tràm và em họ gây "lú" dân mạng bởi khi lên hình rất giống nhau.  Nếu nhuộm cùng một màu tóc thì đúng là phải công nhận: chị em đây rồi!

2 chị em Hương Tràm gây lú bởi đã xinh lên hình lại còn giống nhau! - Ảnh 1.

Để ý kỹ thì thấy 2 chị em Hương Tràm rất ưa kiểu cười mỉm nhẹ nhàng. Không chỉ khuôn mặt, hai cô nàng này còn sở hữu chiều cao không chênh lệch là mấy.

2 chị em Hương Tràm gây lú bởi đã xinh lên hình lại còn giống nhau! - Ảnh 3.

Hàng My hơn Hương Tràm 1 tuổi. Không thua kém chị họ, cô nàng cũng sở hữu chất giọng tốt. Hàng My đã vài lần thử sức ở các clip cover và nhận được rất nhiều lời khen.

2 chị em Hương Tràm gây lú bởi đã xinh lên hình lại còn giống nhau! - Ảnh 5.

2 chị em nhà Hương Tràm mỗi khi lên đồ đi chơi, đi du lịch đều phải mix and match sao cho thật liên quan. Thế mới nói đã giống nhau nay lại còn giống hơn.


Hàng My cũng thường xuyên là người hộ tống chị họ đi diễn và đôi lúc còn trở thành bạn hát song ca của Hương Tràm.


Cô chị và cô em, ai xinh đẹp và quyến rũ hơn?

2 chị em Hương Tràm gây lú bởi đã xinh lên hình lại còn giống nhau! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14