Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương "liêu xiêu"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:02 01/07/2018

Trước khi tham gia MV "Duyên mình lỡ", Lãnh Thanh từng khiến Bích Phương "liêu xiêu" trong MV "Ly cà phê sữa thính"

MV "Duyên mình lỡ" mới đây của Hương Tràm đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh giọng hát đầy tha thiết, nội lực của "Em gái mưa" thì diễn xuất cực đỉnh của hai diễn viên chính là Lãnh Thanh và Thanh Tú cũng nhận được nhiều sự khen ngợi.

MV "Duyên mình lỡ" - Hương Tràm

Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 2.

Lãnh Thanh có khuôn mặt điển trai đậm chất điện ảnh

Nam chính Lãnh Thanh khiến nhiều người "lịm tim" bởi khuôn mặt rất điển trai đậm chất điện ảnh. Anh chàng cũng sở hữu thân hình săn chắc cùng chiều cao 1m76. Nhiều người nhận ra anh chàng từng khiến Bích Phương "liêu xiêu" trong MV "Ly cà phê sữa thính".

MV Ly cà phê sữa thính

Lãnh Thanh sinh năm 1993 và đã được biết đến qua một số sản phẩm như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, MV Hết yêu - Thu Thủy, Anh đang nghĩ gì - Mỹ Linh.

Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 4.

Anh chàng khá hợp với tạo hình cổ điển

Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 5.

Cơ duyên để anh chàng được hợp tác cùng Hương Tràm trong dự án lần này là vì "có khuôn mặt giống đến 90% người yêu cũ của Hương Tràm". Lãnh Thanh chia sẻ: "Một ngày nọ Thanh nhận được điện thoại mời hợp tác từ phía sản xuất của Hương Tràm, mình cũng thật sự thắc mắc và bất ngờ vì dự án này rất lớn. Mà sau "Em gái mưa" thì mình biết đây sẽ là 1 dự án được kỳ vọng, tức là cơ hội lớn nên mình nhận lời liền. Mà thú thật là tới ngày họp báo mới biết lí do được mời là vì Tràm kêu Thanh giống 90% với người yêu cũ của Tràm nè haha. Nhân cơ hội này cảm ơn người yêu cũ của Tràm nha" *Cười lớn*.

Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 6.
Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 7.

Lãnh Thanh cực ngầu

Anh chàng đã cùng ekip quay ròng rã 3 ngày liên tiếp tại TPHCM, Long An và Ninh Thuận. Lần đầu hợp tác nhưng Lãnh Thanh đã làm việc rất ăn ý cùng Hương Tràm và nữ diễn viên Thanh Tú. Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay MV là cảnh nam chính leo lên tàu ngoài biển xa thì Lãnh Thanh bị... rách quần. "Cái lỗ rách nó lớn tới mức mình có thể chui đầu qua được luôn. Mà đang lênh đênh trên biển thì đâu có cách nào để vá, thế nên đạo diễn nói: "Kệ nó Thanh ơi, cứ diễn đi" thế là mình cũng kệ luôn!" - Lãnh Thanh vui vẻ nhớ lại.

Nam chính điển trai trong MV mới của Hương Tràm: Hoá ra là chàng trai từng khiến Bích Phương liêu xiêu - Ảnh 8.

Cực kì quyến rũ

Hiện tại, Lãnh Thanh còn đang độc thân và trong tương lai, anh chàng sẽ nỗ lực để theo đuổi nghệ thuật. Ngoài diễn xuất, anh chàng còn mong muốn thử sức làm ca sĩ và rapper trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14