Clip dễ thương nhất hôm nay: Cô bé kể chuyện bị chó cướp mất bố, con trai yêu cầu mẹ ngừng làm nũng

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:26 30/06/2018

Xem xong clip này bạn sẽ thấy: Thì ra, ai cũng có những trăn trở trong lòng dù là người lớn hay trẻ con. Ai đó sở hữu bề ngoài lạnh lùng hay ấm áp thì bên trong họ đều có cả một câu chuyện dài.

Hồi nhỏ, bạn cần nhất điều gì?

Có lẽ trong rất rất nhiều thứ chúng ta cần (có thể là sẽ khác nhau) thì có duy nhất 1 điều bạn nhỏ nào cũng mong muốn, đó chính là: Được người khác lắng nghe.

Một sự lắng nghe bằng cả tấm lòng, một sự thấu hiểu và sẻ chia thật sự với bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Có rất nhiều người sau này lớn lên đều cảm thấy trong lòng có một khoảng trống không thể lấp đầy vì suốt quãng thời gian thơ ấu không được người thân thật tâm thấu hiểu.

Clip "Thiếu niên nói" khiến dân mạng chợt cười, chợt khóc.

Xuất phát từ nhu cầu được lắng nghe và chia sẻ của các bạn ở lứa tuổi thiếu niên, một gameshow Trung Quốc có tựa đề "Thiếu niên nói" đã ra đời. Clip được Vietsub và chia sẻ lại trên một Fanpage MXH đã hút hơn 299k lượt xem, 20k like và rất nhiều bình luận chia sẻ.

Clip có những chia sẻ rất hài hước, nghe xong ai cũng bật cười nhưng cũng có những trải lòng rất xúc động khiến chúng ta mủi lòng và bật khóc. Thì ra, ai cũng có những trăn trở trong lòng dù là người lớn hay trẻ con. Ai đó sở hữu bề ngoài lạnh lùng hay ấm áp thì bên trong họ đều có cả một câu chuyện dài. Học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 là những đối tượng tham gia gameshow này.

Nhân vật chính, người có điều muốn nói, sẽ đứng trên một ban công thật cao. Phía dưới là bạn bè, bố mẹ, anh chị em... Người có tâm sự sẽ nói thật to những điều mình giấu kín trong lòng bấy lâu và kết lại họ sẽ chỉ đích danh người mình muốn gửi gắm chia sẻ này.

Có một cậu bé bật khóc và yêu cầu mẹ hãy thôi làm nũng với bố những việc mình có thể tự làm được như gọt hoa hoả, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa. Lý do cậu cảm thấy ấm ức với chuyện này là vì lúc nào mẹ làm nũng với bố cũng có hiệu quả trong khi mình làm nũng với mẹ lại hoàn toàn vô tác dụng.

Clip dễ thương nhất hôm nay: Cô bé kể chuyện bị chó cướp mất bố, con trai yêu cầu mẹ ngừng làm nũng - Ảnh 2.

Cậu bé thấy ấm ức vì mẹ suốt ngày làm nũng bố.

Clip dễ thương nhất hôm nay: Cô bé kể chuyện bị chó cướp mất bố, con trai yêu cầu mẹ ngừng làm nũng - Ảnh 3.

Con trẻ có những suy nghĩ mà người lớn không tài nào tưởng tượng ra.

Một cô bé nức nở kể rằng từ ngày có chú chó tên Cầu Cầu, bố cô bé không còn chào con gái mỗi khi về nhà nữa mà chỉ chăm chăm tìm con chó. Cô bé cảm thấy bị bỏ rơi khi nửa đêm bố thức dậy đắp chăn cho chó mà không quan tâm đến mình... Nói ra rồi, cô bé mới biết, thật ra bố mình làm vậy cũng bởi vì "ghen" với tình yêu mà Cầu Cầu dành cho con gái.

Con gái mải chơi với chú chó mà bỏ quên bố nên người bố quyết định dạy cho con gái một bài học rằng: Không chỉ có con mới mong có được tình yêu của bố mẹ mà ngay cả bố mẹ cũng rất mong nhận lại được tình yêu từ các con. Dù bạn là ai, bạn cũng không thể đòi hỏi tình yêu từ một chiều.

Clip dễ thương nhất hôm nay: Cô bé kể chuyện bị chó cướp mất bố, con trai yêu cầu mẹ ngừng làm nũng - Ảnh 4.
Clip dễ thương nhất hôm nay: Cô bé kể chuyện bị chó cướp mất bố, con trai yêu cầu mẹ ngừng làm nũng - Ảnh 5.

Câu chuyện cảm động xoay quanh việc chú chó giành hết tình cảm của bố.

Và còn rất nhiều chia sẻ, tâm sự, trải lòng rộn ràng tiếng cười xen lẫn những dòng nước mắt xúc động trong "Thiếu niên nói".

"Có ai vừa xem vừa khóc vì xúc động như tớ không nhỉ? Hôm nay tớ tốt nghiệp, không có người thân, một mình ở giữa những đoá hoa và lời chúc, một mình ở giữa những niềm vui của mọi người. Chỉ có duy nhất đứa em út ở xa gọi chúc mừng. Thanh xuân nợ tớ nhiều thứ quá", bạn có nickname Leng Keng xúc động sau khi xem xong clip và liên hệ với câu chuyện của mình.

Boong Bình: "Tớ cũng muốn nói với bố mẹ nhiều thứ. Nói với cả em tớ nữa. Về những điều tớ thấy có lỗi, về những điều tớ muốn cảm ơn, và về những điều tớ muốn từ gia đình mình. Nhưng nếu tớ đứng trên đây thì tớ cũng chẳng thể nói ra được. Chắc chỉ có thể đứng khóc thôi mất. Là trẻ con thế này thật tốt".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm