2 cặp tình cũ đụng độ thảm đỏ AAA 2018: Yoona và Lee Seung Gi đặc biệt có duyên, Seolhyun - Zico liệu có khó xử?

ON, Theo Helino 19:33 28/11/2018

2 cặp đôi tình cũ "hot hòn họt" Yoona - Lee Seung Gi, Seolhyun - Zico bất ngờ cùng đụng độ tại thảm đỏ lễ trao giải Asia Artist Awards 2018 (AAA 2018) hôm nay.

Trưa ngày 28/11, thảm đỏ khủng nhất lịch sử Kbiz Asia Artist Awards 2018 (AAA 2018) đã trở thành tâm điểm của truyền thông nhờ sự xuất hiện của hơn 150 siêu sao đình đám. Đất chật người đông, những sự kiện như thế này không ít thì nhiều cũng có những yếu tố đặc biệt và gây tranh cãi. Đáng chú ý trên thảm đỏ hôm nay, người hâm mộ tình cờ được chứng kiến màn đụng độ siêu hot của 2 cặp tình cũ nổi tiếng Yoona - Lee Seung GiZico - Seolhyun (AOA). 

Đáng nói, Yoona và Lee Seung Gi đặc biệt có duyên vì lần thứ 2 gặp gỡ trên thảm đỏ Asia Artist Awards. Năm ngoái cũng trên thảm đỏ, cặp đôi gặp lại sau nhiều năm chia tay và thậm chí còn cổ vũ cho nhau trong buổi lễ. Trong khi đó, Zico và Seolhyun lại được cho là khá khó xử khi gặp lại. Được biết, cặp đôi này tuyên bố hẹn hò vào tháng 8/2016 và chia tay ngay sau đó 1 tháng. 2 người còn bị dính phải lùm xùm làm lộ ảnh nóng của nhau. Chính vì vậy, fan cho rằng Zico và Seolhyun chắc hẳn sẽ rất ngại ngùng khi lướt qua nhau tại AAA.

Yoona và Lee Seung Gi từng đụng độ trên chính thảm đỏ Asia Artist Awards năm ngoái

Cũng trên thảm đỏ AAA 2018, cặp đôi lại một lần nữa xuất hiện. Quả thật dù đã chia tay, Lee Seung Gi và Yoona vẫn có duyên đặc biệt

Cặp đôi hẹn hò ngắn nhất lịch sử Kpop Seolhyun và Zico cũng đụng độ trên thảm đỏ. Tuy đã chia tay từ 2 năm trước song đầu năm nay, hai người vẫn dính phải lùm xùm tung ảnh nóng. Mặc dù sự việc đã được làm rõ song mối quan hệ của của Zico và Seolhyun vẫn khá khó xử

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm