2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: "Messi vĩ đại mãi đỉnh!"

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 09:06 19/12/2022

"Quá vĩ đại, cảm ơn anh đã mang đến bao nhiêu điều kì diệu", Phan Mạnh Quỳnh hào hứng trước chiến thắng của Messi và đội tuyển Argentina tại World Cup 2022.

Rạng sáng ngày 19/12, dàn nghệ sĩ và người hâm mộ bóng đã Việt Nam đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi xem trận đấu World Cup giữa 2 đội tuyển mạnh của Argentina và Pháp. Kết quả chung cuộc đội Argentina giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, Messi trở thành nhân vật được gọi tên nhiều nhất hôm qua.

Hoà chung không khí "nóng hừng hực" tại sân vận động Lusail Iconic, nhiều sao Việt vỡ oà gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ. Đặc biệt, 2 cặp đôi "đỉnh" nhất Vbiz là vợ chồng Chi Bảo, vợ chồng BigDaddy - Emily không giấu khỏi xúc động khi chứng kiến giây phút thăng hoa của Messi và các cầu thủ ngay trên sân vận động.

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm có khoảnh khắc đáng yêu khi cùng "hôn" cup của Messi qua màn hình tivi

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 3.

Mỹ Tâm chia sẻ: "Đêm nay diễn ở Đà Lạt đã hân hoan rồi, về nhà còn được xem trận Chung kết World Cup đỉnh cao nữa thì không còn gì bằng. Messi mãi đỉnh! Chúc mừng Argentina!"

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh: "Quá vĩ đại, cảm ơn anh Messi đã mang đến bao nhiêu điều kì diệu. Sự nghiệp đu theo idol xem như mỹ mãn, thanh xuân rực rỡ"

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 5.

Vợ chồng Chi Bảo có mặt tại sân Lusail Iconic để theo dõi trận đấu. Lý Thuỳ Chang kể về chuyến đi đặc biệt: "Không thể đứng ngoài sức nóng của giải bóng hấp dẫn nhất hành tinh , hai vợ chồng trốn con đi hẹn hò riêng. Chuyến đi hỏa tốc, chưa kịp chuẩn bị gì nhiều, chưa kịp làm tóc làm móng, để nguyên mặt mộc lên máy bay nhưng bù lại Qatar đón đoàn của Chang bằng thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ"

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 6.

Vợ chồng nam diễn viên vỡ oà trước chiến thắng của Messi và đồng đội: "Chúc mừng Messi và Argentina. Rất xứng đáng!"

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 7.

BigDaddy hạnh phúc khi ước mơ xem World Cup trên sân thành sự thật: "Chúc mừng Messi, chưa bao giờ tôi được chứng kiến một trận đấu như thế này. Ngày hôm nay, mọi thứ đã chọn Argentina, đã chọn Messi. Tôi thề luôn, không biết bao giờ cuộc đời tôi mới được xem một trận đấu dã man như thế này, quá đỉnh và qua đẳng cấp. Không uổng công 8 tiếng tôi không ngủ được một giây phút nào trên máy bay để sang đây xem''

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 8.

Vĩnh Thuỵ cũng có một đêm đầy cảm xúc khi theo dõi trận đấu nghẹt thở của 2 đội tuyển mạnh

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 9.

Bảo Thy và chồng mở tiệc tại gia, bắn luôn pháo hoa tầm thấp để hoà chung không khí Chung kết World Cup

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 10.

Là fan bóng đá, Tiến Luật chia sẻ: "Trận Chung kết hay nhất mà tôi từng xem. Vẫn yêu bé 7 nhưng được chứng kiến Messi từ khi bắt đầu cho đến khi nâng cúp thế giới, một cái kết có hậu cho Messi"

2 cặp sao Vbiz vỡ oà khi xem trực tiếp Argentina vô địch tại sân, Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh: Messi vĩ đại mãi đỉnh! - Ảnh 11.

Huỳnh Quý chúc mừng "idol": "Trận Chung kết hay nhất mà tôi từng xem cho tới thời điểm hiện tại. Nhìn hình ảnh các cầu thủ Argentina khóc mà rơi nước mắt. Thần tượng của tôi, Lionel Messi vô địch"

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14