2 "cánh bướm dối gian" ôm tham vọng nổi tiếng nên dựng kịch bản hẹn hò, bất chấp biến cả người yêu thật thành "trà xanh"

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/02/2021

Vì ước mơ nổi tiếng mà có 2 ngôi sao trong showbiz đang dựng lên vở kịch hẹn hò. Nhưng khi nào mới đến lúc "hạ màn" để những người xung quanh thôi tổn thương?

Trong năm thì mong hoài mong mãi không thấy Tết, ấy thế mà chớp mắt một cái Tết sắp về thật rồi! Đành rằng dịch Covid-19 ập đến lần nữa nên không khí có phần ảm đạm hơn mọi năm, nhưng lướt một vòng MXH bạn vẫn có thể cảm nhận mọi thứ háo hức, rộn ràng đúng chuẩn "Tết Tết Tết Tết đến rồi!".

Mà Tết đến xuân về cũng là lúc toàn dân bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, đồ nào không dùng nữa thì nên vứt đi hay chuyện không vui thì nên dẹp sang một bên. Hoà chung tinh thần này, hội bạn thân quyết định "thanh lý" một chút drama đậm đặc mùi giả trân mà cả hội đã phải dồn nén bao lâu nay. 

Bạn biết đó, làng giải trí Việt không thiếu đôi tình nhân vì yêu mà đến, từ lén lén lút lút không dám công khai đến yêu nhau gần mười năm, tới lúc chia tay vẫn không dám nhận.

Đi ngược với trường phái kể trên là những cặp đến với nhau để qua mắt thiên hạ, gây sự chú ý và tìm chỗ đứng trong showbiz. Nói phũ phàng một chút thì là dựng drama kiếm "fame". Đó chính xác là kịch hay mà cô diễn viên A và anh diễn viên B đang dựng lên trước công chúng, truyền thông suốt 2 tháng qua. Ngay từ đầu, cô A vốn biết "bạn trai" hiện tại đã có người yêu. Nhưng để nổi tiếng thì A sợ gì? Đó cũng là những gì mà khán giả vốn biết về A, một chân dài xinh đẹp nhưng thích tạo scandal để đi lên, bất chấp mọi thứ có thể ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của người khác.

2 cánh bướm dối gian ôm tham vọng nổi tiếng nên dựng kịch bản hẹn hò, bất chấp biến cả người yêu thật thành trà xanh - Ảnh 2.

Đàng gái đã cơm đưa nước rót, dọn sẵn trước mặt thì đàng trai còn hề hấn chi. Âu cũng là showbiz, mục đích chính của rất nhiều cá nhân là nổi tiếng, làm mọi cách để ĐƯỢC nổi tiếng, và PHẢI nổi tiếng nha!

Và thế là cả hai bắt đầu mở ra một màn kịch hẹn hò đậm vị "cẩu lương", đúng kiểu tình yêu là sự hi sinh và chấp nhận, tình yêu nảy sinh từ câu chuyện trái ngang trong chính môi trường làm việc. Kịch bản của họ khéo đến mức khiến bao nhiêu người xuýt xoa ngưỡng mộ, tạm quên luôn quá khứ đầy tai tiếng của cô A. Người ta nói phụ nữ đẹp nhất trong mắt kẻ si tình, điều này quả không sai. 

Nhưng rõ ràng, 2 "cánh bướm dối gian" không thể tạo nên một mùa xuân đẹp...

Đỉnh điểm, cô A dù là bạn gái hờ nhưng lại biết ghen với người bạn gái danh chính ngôn thuận. Quả thú vị! Bình thường vui vẻ không nói, hôm "trái giới giở trò", cô đem profile người yêu thật của anh B bỏ vào nhóm FC của mình, lợi dụng sức mạnh cộng đồng mạng để tiêu diệt "trà xanh". Dù trong thâm tâm, cô A biết vị trí bản thân ở đâu mà nhỉ?!

Ai đã bước chân vào giới giải trí rồi cũng ôm mộng nổi tiếng, giàu sang. Nhưng bày trò PR thế này và mặc kệ mọi thứ, lợi dụng thời cơ và sức mạnh dư luận thế này thì không phải ai cũng làm được hay dám làm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm