2 bản ghi âm "knock out" SM chỉ trong 1 tuần: Bằng chứng tố cáo Chanyeol (EXO) - Irene (Red Velvet) đang được lùng sục gắt gao

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 29/10/2020

Chỉ trong vòng 1 tuần, đã có 2 bản ghi âm hoàn toàn có thể "kết liễu" được sự nghiệp của những idol đình đám nhà SM - Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet).

Vào sáng nay (29/10), dân mạng đã hoàn toàn sốc nặng với bài đăng tố cáo Chanyeol (EXO) "ngủ lang" với 10 cô gái khác trong 3 năm hẹn hò bạn gái, chửi bới thành viên EXO với ảnh bằng chứng rõ ràng. Hiện tại SM Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc này, nhưng bạn gái cũ của Chanyeol đã đăng tải 1 số hình ảnh và tiết lộ cô đã ghi âm lại cuộc trò chuyện của họ, trong đó Chanyeol thừa nhận chuyện lừa dối.

Trong suốt 1 tuần qua, phốt thái độ của Irene (Red Velvet) cũng là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Nữ thần nhan sắc nhà SM bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV lớn tuổi hơn trong suốt 20 phút liền. Trong bài đăng tố cáo, stylist này cho biết trong tay cô có bản ghi âm những lời nói "sắc nhọn như kim châm" của Irene. “Ghi âm” có lẽ chính là từ khoá hot nhất hiện nay sau 2 cú phốt chấn động của Irene và Chanyeol. 2 bản ghi âm bằng chứng này là thứ mà hàng nghìn fan, hàng loạt phóng viên báo chí lùng sục và muốn có trong tay.

2 bản ghi âm knock out SM chỉ trong 1 tuần: Bằng chứng tố cáo Chanyeol (EXO) - Irene (Red Velvet) đang được lùng sục gắt gao - Ảnh 2.

Phốt của Irene chưa kịp nguội...

2 bản ghi âm knock out SM chỉ trong 1 tuần: Bằng chứng tố cáo Chanyeol (EXO) - Irene (Red Velvet) đang được lùng sục gắt gao - Ảnh 3.

... thì Chanyeol đã là cái tên tiếp theo từ SM Entertainment vướng lùm xùm

Hiện tại, bản ghi âm cuộc trò chuyện của Chanyeol với bạn gái cũ đang được dân mạng lùng sục để xác minh câu chuyện. Trong trường hợp của Irene, stylist bị cô nàng xúc phạm đã đưa ra thông báo nhận được lời xin lỗi, nên sẽ không đưa câu chuyện đi xa hơn và không tung bản ghi âm. Dân tình không khỏi rùng mình khi chỉ trong vòng 1 tuần, đã có 2 bản ghi âm hoàn toàn có khả năng "knock out" sự nghiệp của cả 2 idol đình đám nhà SM và tương lai của công ty này.

Điều này khiến dân tình băn khoăn phải chăng SM đang bị chơi xấu, nhất là khi công ty đang chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới. Đây được xem như là "tháng hạn" của SM khi 2 idol kỳ cựu dính phốt, nhóm nữ mới aespa chưa ra mắt đã bị bủa vây trong loạt nghi vấn thành viên Karina nói xấu tiền bối, thành viên người Nhật Aeri bị tố có lối sống phóng túng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là hậu quả Irene và Chanyeol phải tự gánh lấy vì những hành động của mình. Giờ đây, công chúng không khỏi băn khoăn sự nghiệp của trưởng nhóm Red Velvet và nam thần EXO (nếu "phốt" được xác minh đúng sự thật) sẽ đi về đâu. Đặc biệt, nếu 2 bản ghi âm bị tung ra, đó chính là dấu chấm hết cho sự nghiệp idol của họ.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm