2 "bà cả" Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác?

Green, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/04/2020

Diện đồ đen không phải là một điều bất thường, nhưng đặt trong bối cảnh của hai bộ phim ngoại tình, sự trùng hợp giữa Jang Nara và Kim Hee Ae bỗng trở nên thú vị.

Chỉ trong nửa cuối năm 2019 và đầu năm 2020, màn ảnh nhỏ xứ Hàn đã kịp "kết nạp" thêm Jang Nara (Vị Khách VIP) và Kim Hee Ae (Thế Giới Hôn Nhân) vào hội những siêu cao thủ trị chồng ngoại tình.

Những tưởng là ngoài chuyện chọn nhầm chồng và tinh thần quyết tâm khiến kẻ phản bội phải trả giá, nhân vật do Jang Nara và Kim Hee Ae đảm nhận không còn điểm chung nào khác nhưng hóa ra, chuyện ăn mặc của họ cũng có khía cạnh trùng hợp.

2 bà cả Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác? - Ảnh 1.

Trong ảnh nhá hàng tập 9 được nhà đài JTBC tung ra, có thể thấy rằng "bà cả" Kim Hee Ae đang có một buổi gặp gỡ đầy lãng mạn tại nơi có sâm-panh, đồ ăn ngon và một người đàn ông lịch lãm. Tất nhiên, spotlight ở đây vẫn dành trọn cho "cao nhân" trị chồng ngoại tình Kim Hee Ae, cô trông thật sang chảnh, quý phái trong chiếc váy nhung đen cùng kiểu tóc uốn sóng.

2 bà cả Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác? - Ảnh 2.

Nhưng đó không phải lần đầu "bà cả" diện đồ đen đi hẹn hò. Trong lần gặp gỡ với bạn thân của chồng, Kim Hee Ae cũng xúng xính một bộ suit váy màu đen vô cùng thanh lịch, sang trọng nhưng lại đem đến một cảm giác u sầu khó tả.

2 bà cả Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác? - Ảnh 3.
2 bà cả Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác? - Ảnh 4.
2 bà cả Jang Nara và Kim Hee Ae đều thích diện đồ đen khi hẹn hò, ngoài vẻ sang chảnh thì còn chứa đựng ẩn ý nào khác? - Ảnh 5.

Có một điều trùng hợp là, vẫn với bối cảnh lãng mạn ấy, "bà cả" Jang Nara của "Vị Khách VIP" cũng diện một bộ trang phục tuyền màu đen, đang chờ chồng để cùng dùng bữa tối. Và nhân vật do Jang Nara đảm nhận cũng bị chồng phản bội, hôn nhân tan thành mây khói.

Diện đồ đen không phải là một điều bất bình thường, nhưng đặt trong bối cảnh của hai bộ phim ngoại tình, sự trùng hợp giữa Jang Nara và Kim Hee Ae bỗng trở nên thật thú vị. Lúc này, bộ trang phục màu đen không chỉ giúp họ hoàn thiện một vẻ ngoài mạnh mẽ, sang trọng, hợp thời trang mà còn có thể có ẩn ý khác, liệu đây có phải là báo hiệu màu u ám, mịt mùng như chính cuộc hôn nhân của hai nhân vật?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm