Song Hye Kyo thời trẻ nhí nhảnh “quê quê” thì được khen và tạo trend khắp châu Á, giờ diện toàn đồ hiệu thì nhạt quá trời nhạt

GG, Theo Báo dân sinh 07:30 22/04/2020

Câu chuyện phong cách của Song Hye Kyo đúng là toàn những nghịch lý!

Gây ấn tượng ngay từ "Trái Tim Mùa Thu" nhưng nếu xét về tác phẩm để đời của Song Hye Kyo thì chắc chắn, người ta phải xướng tên "Ngôi Nhà Hạnh Phúc". Vì đã quá quen với một Song Hye Kyo u sầu, buồn bã và có phần giản dị, chân phương ở những tác phẩm cũ rồi nên khi bộ phim này phát sóng, dân tình rất ngỡ ngàng vì cô gần như đã biến thành một con người khác.

Song Hye Kyo thời trẻ nhí nhảnh “quê quê” thì được khen và tạo trend khắp châu Á, giờ diện toàn đồ hiệu thì nhạt quá trời nhạt - Ảnh 1.

Tạo hình của Song Hye Kyo thời này lại thu hút và được khen rất nhiều. Nhờ công của cô, mốt buộc/búi tóc lệch sang một bên gần như đã "phá đảo" khắp châu Á. Vâng, nhìn lại thì có phần hơi "thắm" đúng không nhưng thời đó, ai mà tạo kiểu tóc như Song Hye Kyo thì là người bắt trend cực tốt đó!

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo còn thành công lăng xê cho mốt mặc áo cardigan lửng. Với item này, cô thường xuyên mix đồ rất lòe loẹt, rất màu mè, rất "thắm" nhưng vẫn khiến các chị em "đắm đuối con cá chuối". Đấy, những thứ tưởng như rất "quê" ấy lại giúp câu chuyện phong cách của Song Hye Kyo thăng hoa đáo để.

Quay trở lại với các tác phẩm hiện tại, Song Hye Kyo đã ăn mặc tối giản hơn, trung tính hơn và sang hơn hẳn nhưng rõ ràng, cô không thể để lại dấu ấn đặc sắc như thời đóng "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" nữa. Dù là "Gió Mùa Đông Năm Ấy", "Hậu Duệ Mặt Trời" hay "Encouter" thì style của cô vẫn thế: "bình bình", an toàn và khá "một màu". Các trend ăn mặc, tóc tai ăn theo những bộ phim này cũng không quá bùng nổ. 

Sự nhạt nhẽo trong phong cách của Song Hye Kyo cũng thể hiện rõ nét qua cách ăn mặc của cô ở ngoài đời. Có lẽ vì muốn giữ hình ảnh ngọc nữ nên Song Hye Kyo luôn trung thành với style an toàn này. Hậu ly hôn, đúng là thi thoảng cô có cố biến hóa nhưng hiệu ứng vẫn chưa đáng kể là bao. Kể cũng tiếc!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm